Tin tức

Công ty blockchain có trụ sở tại Ukraine thông báo ‘chúng tôi vẫn đang tuyển dụng’ trong bối cảnh thị trường suy thoái, chiến tranh

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sergey Vasylchuk, giám đốc điều hành của nhà cung cấp dịch vụ đặt cược phi tập trung Everstake có trụ sở tại Ukraine, cho biết công ty sẽ tiếp tục thuê các chuyên gia tiền điện tử trong bối cảnh thị trường suy thoái và xung đột đang diễn ra trong nước.

Trong một chủ đề Twitter hôm thứ Tư, Vasylchuk nói Everstake đã thuê 30 người kể từ khi cuộc chiến của Nga chống lại Ukraine bắt đầu vào tháng Hai, và công ty vẫn còn hơn 10 vị trí trong lĩnh vực tiếp thị và phát triển cần lấp đầy. Theo Giám đốc điều hành, Everstake “không sa thải bất kỳ ai” và đã chuẩn bị cho một “quỹ đặc biệt” để vực dậy công ty trong trường hợp thị trường giảm.

Vasylchuk nói: “Một phần quan trọng của hoạt động kinh doanh là đánh giá và giải quyết tất cả các rủi ro tiềm ẩn. “Chúng tôi không thể không mong đợi một sự sụp đổ khác của thị trường đơn giản bởi vì quản lý rủi ro ra lệnh rằng người ta phải luôn mong đợi mọi thứ đi xuống phía nam.”

Giám đốc điều hành của Everstake ám chỉ rằng một phần của sự chuẩn bị này là do khả năng các lực lượng Nga sẽ xâm lược Ukraine. Vasylchuk cho biết các biện pháp phòng ngừa tương tự được thực hiện trong trường hợp thị trường suy thoái đã cho phép công ty tránh để nhân viên ra đi – “mặc dù tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi đã đánh giá thấp rủi ro của Terra,” ông nói thêm – và biến cuộc khủng hoảng thành cơ hội.

Nhiều công ty hoạt động trong không gian tiền điện tử từ Hoa Kỳ và trên toàn thế giới đã báo cáo việc giảm quy mô vì hàng nghìn tỷ đô la đã biến mất khỏi thị trường trong 30 ngày qua. Coinbase, Gemini và Crypto.com đã thông báo rằng từ 5-20% nhân viên của họ sẽ bị cắt giảm trong bối cảnh thị trường giá xuống, trong khi Kraken cho biết họ sẽ tiếp tục tuyển dụng hơn 500 vị trí trong các bộ phận khác nhau.

Cùng với Kuna, Everstake là một công ty có trụ sở tại Ukraine trong lĩnh vực tiền điện tử đã phối hợp với chính quyền địa phương để khởi động một trang web quyên góp tiền điện tử nhằm mục đích viện trợ quân sự và nhân đạo trong bối cảnh xung đột với Nga. Kể từ khi cuộc chiến bắt đầu vào tháng Hai, công ty đã giúp chấp nhận hơn 100 triệu đô la quyên góp dưới dạng các mã thông báo không thể ăn mòn và các loại tiền điện tử lớn.

Các kệnh truyền thông của Infocryptovn:

Website |  Channel Telegram | Group Telegram | Twitter | Medium | Instagram