Tin tức

Công ty Blockchain Edge ra mắt thẻ Mastercard mật mã bí mật – Tin tức Bitcoin về quyền riêng tư

Pinterest LinkedIn Tumblr

Công ty tiền điện tử Edge có trụ sở tại San Diego đã công bố ra mắt thẻ Mastercard mật mã không thu thập dữ liệu KYC và không tính phí giao dịch. Trang web của Edge lưu ý rằng “không có tên hoặc địa chỉ nào được liên kết với [the] Edge Mastercard ”giúp những người ủng hộ quyền riêng tư yên tâm.

Edge tiết lộ thẻ Mastercard tiền điện tử làm trung tâm bảo mật

Công ty tiền tệ kỹ thuật số Edge đã công bố sự ra mắt của Edge Mastercard, một thẻ ghi nợ tiền điện tử có thể tải được và không thu thập dữ liệu KYC. Edge đã tiết lộ thẻ Mastercard trên Twitter và nói với những người theo dõi của công ty: “Không tính phí. Cấp vốn tức thì – Với Edge Mastercard, mọi người hiện có thể chi tiêu BTC, DOGE, DASH, LTC, [and] BCH ngay lập tức, không yêu cầu thông tin cá nhân. ” Người sáng lập Blockspace.io, Gabe Higgins, đã trao các điểm thưởng cho Edge về thẻ Mastercard tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư mới.

“Kudos to Edge, gắn bó với tầm nhìn ban đầu của họ là cung cấp một cách dễ dàng để bảo mật [and] sử dụng bitcoin mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư, ”Higgins đã tweet vào thứ Tư. Trang web thẻ của Edge giải thích rằng thẻ Mastercard tiền điện tử không chỉ riêng tư mà nó còn tuân thủ luật tài chính ngày nay. “Không có tên hoặc địa chỉ nào được liên kết với Edge Mastercard của bạn, thực hiện các giao dịch hoàn toàn riêng tư khi thẻ của bạn được sử dụng,” trang web của Edge chi tiết. Trang web nói thêm:

Chúng tôi bảo vệ quyền riêng tư của bạn trong khi tuân thủ tất cả các yêu cầu đối với tổ chức phát hành, hiệp hội thẻ, quy định, luật pháp địa phương, liên bang và quốc tế.

Đồng sáng lập Edge Paul Puey tự hào thông báo về thẻ Mastercard ‘Không cần thông tin cá nhân’

Mặc dù không có phí sử dụng liên quan đến Edge Mastercard, nhưng phiên bản vật lý của thẻ này có giá 20 đô la. Thẻ được chấp nhận ở bất kỳ nơi nào hỗ trợ Mastercard và có ngưỡng tối đa là 1.000 đô la mỗi ngày về giới hạn tải. Đồng sáng lập Edge, Paul Puey, đã giải thích vào thứ Tư rằng giám đốc điều hành rất vui mừng được cung cấp thẻ Mastercard tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư.

“Tự hào thông báo về thẻ Edge Mastercard mà không cần thông tin cá nhân để kích hoạt hoặc sử dụng,” Puey viết. “Chi tiêu một cách bí mật tại bất kỳ người bán nào chấp nhận thẻ Mastercard của Hoa Kỳ.” Edge, chính thức là Airbitz Inc., được thành lập vào năm 2014 bởi Paul Puey, Damian Cutillo, Scott Morgan, Tim Horton và William Swanson. Ngoài Mastercard bí mật mới, Edge gần đây đã thông qua Giao thức thanh toán Bitpay, một giao thức đảm bảo thanh toán tiền điện tử chính xác.

Các kệnh truyền thông của Infocryptovn:

Website |  Channel Telegram | Group Telegram | Twitter | Medium | Instagram