Sàn giao dịch

Công ty của CEO Twitter chuẩn bị ra mắt sàn giao dịch Bitcoin phi tập trung

Pinterest LinkedIn Tumblr

Công ty thanh toán trực tuyến Square của CEO Twitter Jack Dorsey, mới đây vừa phát hành một whitepaper mô tả các kế hoạch phát triển về một sàn giao dịch Bitcoin phi tập trung mới có tên là tbDEX.

Jack Dorsey rõ ràng muốn công ty Square của mình làm được nhiều việc hơn trong thị trường tiền điện tử, thay vì chỉ để mọi người giao dịch tiền điện tử trên Cash App.

– Advertisement –

Whitepaper mà Square phát hành, trong đó có ghi rằng tbDEX sẽ cho phép mọi người giao dịch BTC và Fiat trên sàn phi tập trung với Ethereum.

Mục tiêu chính của tbDEX sẽ là cung cấp phương thức giao dịch để chuyển đổi qua lại giữa tiền pháp định và tiền điện tử một cách dễ dàng nhất.

Bộ phận TBD của Square hôm nay cũng đã công bố whitepaper của tbDEX.

 

Trong whitepaper giới thiệu rằng tbDEX là một sàn giao dịch phi tập trung giúp người dùng trao đổi tài sản kỹ thuật số một cách an toàn nhất mà không cần biết danh tính của các bên khác.

Cách tiếp cận của Square rất khác so với những gì được thấy trên hầu hết các sàn giao dịch phi tập trung, thường chỉ giao dịch với tiền điện tử và do đó có thể cho phép người dùng ẩn danh hoàn toàn.

Tuy nhiên, với tbDEX, họ có các mục tiêu khác…mà sắp tới chúng ta sẽ được biết.

Hiện tại không có nhiều thông tin về tbDEX.

Jack Dorsey, nhà sáng lập và kiêm giám đốc điều hành của Square, ban đầu đã công bố kế hoạch ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung vào tháng 8 nhưng vì gặp một số trục trặc nên đã tạm dời lại.

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link