Tiền điện tử

Cosmos hệ sinh thái (ATOM) đạt 1 triệu giao dịch trên IBC chỉ trong một tháng

Pinterest LinkedIn Tumblr

Giao thức truyền thông liên kết (Inter-Blockchain Communication Protocol – IBC) gần đây đã chứng nhận sự gia tăng phổ biến khi xử lý hơn 1 triệu giao dịch trong 30 ngày qua.

Cosmos (ATOM) đã ra mắt IBC giao thức của mình vào đầu năm nay, cho phép giao tiếp chuỗi (cross-chain) và near here, hệ thống sinh thái Cosmos liên tục mở rộng và chứng kiến ​​sự bùng nổ về hoạt động.

Giao dịch trên IBC ngày càng tăng 

Với IBC giới thiệu trên Cosmos Hub, mở rộng phạm vi cho các ứng dụng trên mạng tiếp tục diễn ra, vì nó hỗ trợ mã thông báo giao dịch giữa các chuỗi tương thích với IBC.

Cosmos thám hiểm mạng, Bản đồ các khu vực, IBC đã cho thấy đã xử lý hơn 1 triệu giao dịch trong 30 ngày qua.

The big transaction number is 460.274 to from Osmosis, a auto create setting (AMM) based on Cosmos, cho phép người dùng tạo thanh khoản và IBC hỗ trợ mã thông báo giao dịch.

Cosmos hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ cho các chuỗi kết nối với nó, đã chứng nhận số lượng lớn giao dịch thứ hai với 300.587 giao dịch trong 30 ngày qua.

Trong khi đó, giải pháp đám mây mã nguồn mở Mạng Akash chỉ có hơn 67.000 giao dịch và dịch vụ ngang hàng VPN phi tập trung Sentinel ghi nhận 45.274 giao dịch.

Crypto.com theo sau với 40.509 giao dịch trên IBC trong 30 ngày qua.

Cosmos hệ sinh thái (ATOM) đạt 1 triệu giao dịch trên IBC trong một tháng

Tuy nhiên, Cosmos đã ghi nhận số lượng lớn nhất của giao dịch được thực hiện thông qua IBC, chính xác là 1.599.724, trong khi Osmosis chỉ có hơn 772.017 và Crypto.com có ​​527.730.

Cầu nối Cosmos tới Ethereum

Một mới Cosmos Hub tương thích với Ethereum ảo (EVM) đang ở trong quá trình hoạt động và sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

“Evmos (trước đây là Ethermint) EVM Hub của Cosmos, giúp các đồng thông tin hợp tác dễ dàng triển khai và giao tiếp trong Cosmos, sẽ ra mắt vào cuối năm nay”. 

Tương thích khả năng với EVM cho phép các tài khoản tính toán blockchain tăng lên trên mạng của họ bằng cách hỗ trợ tài sản Ethereum (ETH).

“Evmos sẽ là một ứng dụng chuỗi bất kỳ tương thích với Ethereum Mainnet cũng như các môi trường tương thích với EVM và  Byzantine Fault Tolerance (BFT) chuỗi khác thông qua IBC, giúp người dùng và nhà phát triển Dễ dàng di chuyển value between string ”.

Nguồn TỔNG HỢP.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: https://t.me/infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

📗 Twitter: link