Tiền điện tử

COTI phát hành thẻ ghi nợ Visa và tài khoản ngân hàng nền tảng – Động lực tăng giá tiếp theo của COTI?

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nền tảng COTI vừa công bố các sản phẩm mới nhất của mình về việc cung cấp thẻ ghi nợ Visa và tài khoản ngân hàng dành cho cho người dùng. Đối tác của chính của giao thức là tổ chức tài chính Simplex.

COTI phát hành thẻ ghi nợ Visa và tài khoản ngân hàng nền tảng - Động lực tăng giá tiếp theo của COTI?
COTI phát hành thẻ ghi nợ Visa và tài khoản ngân hàng nền tảng – Động lực tăng giá tiếp theo của COTI?

Khách hàng có thể mở một tài khoản ngân hàng mới bằng IBAN và đặt mua thẻ ghi nợ COTI Visa. Trên đó, họ có thể chuyển đổi tiền mã hóa sang tiền pháp định để chi tiêu toàn cầu.

Đặc biệt hơn, người dùng sẽ rút tiền mặt từ các máy ATM, bao gồm ở khu vực SWIFT (với 239 ngân hàng trên 15 nước tham gia) và SEPA (khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro), cũng như nạp tiền vào tài khoản bằng tài sản mã hóa cũng có thể thực hiện được.

Đồng thời, thẻ ghi nợ sẽ được triển khai thành COTI Pay. Đội ngũ phát triển COTI đảm bảo rằng họ sẽ phân phối giải pháp đến các khu vực khác nhau trên toàn cầu. Tuy nhiên, hiện tại sản phẩm chỉ áp dụng cho các cư dân EU và EEA. Trong tương lai, nền tảng sẽ tích hợp các tính năng khác và các kế hoạch dựa trên lòng trung thành của khách hàng vào dịch vụ cung cấp.

Gần đây, COTI còn công bố một sự hợp tác khác với trung tâm stablecoin của Cardano là Ardana. Liên minh đảm bảo các khoản thanh toán từ tiền mã hóa đến tiền pháp định nhằm vào cộng đồng Cardano, ngoài người tiêu dùng và người bán trên toàn thế giới. Đây thật sự là một bước ngoặt mới thúc đẩy sự tăng trưởng của COTI trong tương lai. Giám đốc điều hành của COTI là ông Shahaf Bar-Geffen cho biết:

COTI đang thực hiện những bước đầu tiên tại Defi thay vì Cardano, điều mà chúng tôi tin rằng sẽ cú hích rất lớn. Chúng tôi rất vui khi được cộng tác với đội ngũ nổi bật của Ardana để đưa tài sản mới của Cardano vào ADA Pay và mở rộng quy mô hoạt động của chúng tôi.

Hoàng loạt tin tức “nóng hổi” của COTI đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền mã hóa. Giúp giá token tăng đột biến khoảng 50%, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,68 USD.

Nguồn TỔNG HỢP.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: https://t.me/infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

📗 Twitter: link