Dự án

Dapper Labs hoàn thành vòng gọi vốn 250 triệu đô la với mức định giá 7,6 tỷ USD

Pinterest LinkedIn Tumblr

Dapper Labs, công ty đứng sau NBA Top Shot và blockchain Flow cho biết đã hoàn thành vòng gọi vốn trị giá 250 triệu đô la với mức định giá lên tới 7,6 tỷ USD.

Quỹ đầu tư Coatue dẫn đầu vòng này, với sự góp mặt của a16z, GV (trước đây là Google Ventures), Version One Ventures, BOND, GIC và một số quỹ khác.

“Chúng tôi đã chứng minh được khái niệm này, đó là lý do tại sao các nhà đầu tư rất mong muốn được hợp tác với chúng tôi,” Roham Gharegozlou, Giám đốc điều hành của Dapper Labs nói.

Roham Gharegozlou, CEO Dapper Labs

Gharegozlou tin rằng tương lai của token không thể thay thế (NFT) sẽ là “đơn vị tiền tệ của fandom (cộng đồng người hâm mộ)” và cho biết việc tăng lương sẽ giúp mở rộng hoạt động NBA Top Shot và tạo ra các liên doanh thể thao mới trên toàn thế giới, bao gồm cả bóng đá châu Âu với lượng người hâm mộ khổng lồ.

Vòng đầu tư của Dapper diễn ra chỉ một ngày sau khi nền tảng NFT thể thao Sorare huy động được 680 triệu USD, với mức định giá 4,3 tỷ đô la.

Trong một thông báo khác vào thứ Tư, Dapper Labs đã công bố hợp tác với LaLiga, giải bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu của Tây Ban Nha, để ra mắt thị trường bóng đá.

Thị trường sẽ giới thiệu các bộ sưu tập kỹ thuật số từ 20 đội của giải đấu, bao gồm cả hai câu lạc bộ nổi tiếng Real Madrid và Barcelona.

Giống như dự án NBA Top Shot cực kỳ thành công của Dapper Labs, thị trường bóng đá LaLiga sẽ chạy trên blockchain Flow của công ty. Dapper Labs có kế hoạch triển khai vào mùa hè năm 2022.

NBA Top Shot, “viên ngọc quý” của Dapper Labs đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong năm qua, với 780 triệu đô la các bộ sưu tập được giao dịch trên nền tảng, đã có trên 1,1 triệu tài khoản được đăng ký vào năm 2021.

Nguồn TỔNG HỢP.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: https://t.me/infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

📗 Twitter: link