Tiền điện tử

Đây là các mức quan trọng quyết định số phận trong phần còn lại của năm đối với Bitcoin và ETH

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nhà phân tích Justin Bennett cho biết một mức giá quan trọng có thể quyết định số phận của Bitcoin trong phần còn lại của năm.

Chiến lược gia cho biết sự điều chỉnh về phạm vi 40.000 đô la có vẻ hợp lý với ông hoàng tiền điện tử và bất cứ chuyện gì xảy ra sau khi BTC đạt đến mức đó có thể nói lên rất nhiều điều.

“Việc quay trở lại mức quan trọng hàng tuần là $ 40.000 có ý nghĩa rất lớn. Điều đó không có nghĩa là nó sẽ xảy ra, nhưng đó là một kịch bản đáng được xem xét”.

Nhìn vào biểu đồ hàng tuần, Bennett cho rằng Bitcoin có thể đang hiển thị một mô hình tương tự như tháng 4 khi hình thành đỉnh cục bộ.

“BTC cũng đã chạm đáy với một tuần nhận chìm tăng trong tháng Bảy.”

Image

Nguồn:  Justin Bennett/Twitter

Sau sự cố, nhà phân tích dự đoán BTC có thể sẽ bật lên mức quan trọng, nơi quyết định số phận của BTC trong những tháng còn lại của năm 2021.

“$ 39.300 là nơi tôi nghĩ rằng giá đang hướng tới. Từ đó, giá có thể tăng lên $ 48.000 – 49.000, nơi quyết định xem BTC sẽ đạt đỉnh cao hơn hay đỉnh thấp hơn… Và từ đó sẽ quyết định xu hướng trong phần còn lại của năm”.

Nhìn vào Ethereum, Bennett nói rằng cần phải đóng cửa trên một vùng kháng cự quan trọng để xác nhận rằng sự suy thoái mạnh trong tuần này chỉ là một cái bẫy gấu. Trước khi điều đó xảy ra, nhà phân tích nói rằng khu vực $ 3.300 khiến ETH dễ bị điều chỉnh thêm.

“ETHUSDT cần đóng cửa trở lại trên khu vực $ 3.550 – $ 3.700 để xác nhận rằng đợt bán tháo hôm thứ Ba là một bẫy gấu. Cho đến lúc đó, nếu đóng cửa dưới mức hỗ trợ $ 3.330 sẽ mở cửa đẩy giá về $ 2.900.”

Nguồn: Justin Bennett

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/