Phân tích kỹ thuật

Địa chỉ bitcoin bị lỗ đạt mức cao nhất mọi thời đại trong bối cảnh mục tiêu giá $ 18 nghìn BTC

Pinterest LinkedIn Tumblr

Bitcoin (BTC) đã biến động vào cuối tuần vào ngày 3 tháng 7 sau khi giao dịch cuối tuần tạo ra một mức tăng ngắn dưới 18.800 đô la.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Dải Bollinger báo hiệu sự biến động do

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView theo sau BTC / USD khi nó bị mắc kẹt ở mức 19.000 đô la trong ngày thứ ba hoạt động.

Cặp tiền này đã đưa ra ánh sáng về sự biến động tổng thể vào cuối tuần, nhưng tại thời điểm viết bài này vẫn đang đi đúng hướng trong lần đóng cửa hàng tuần đầu tiên dưới mức cao nhất mọi thời đại của chu kỳ giảm một nửa trước đó kể từ tháng 12 năm 2020.

Hành động vào cuối tuần trước đã tạo ra một đợt tăng giá muộn giúp cứu những con bò đực từ mức đóng cửa dưới 20.000 đô la.

Tuy nhiên, đà tăng vẫn yếu trong suốt tuần tiếp theo của giao dịch trên Phố Wall và các nhà giao dịch không tin tưởng về khả năng có một đợt phục hồi đáng kể.

“Đang tìm kiếm một lực đẩy xuống vùng hỗ trợ thấp hơn ở mức 18.000 đô la trong khi chúng tôi đang ở dưới 19.300 đô la. Da đầu nhanh chóng và mất hiệu lực chặt chẽ, ”tài khoản Twitter nổi tiếng Crypto Tony đã viết trong một bản cập nhật cho những người theo dõi trong ngày.

“Tôi không thể thực sự tin tưởng vào động thái này vì đó là ‘cuối tuần'”, tài khoản Ninja đồng nghiệp tiếp tục trong một phần của bài viết tiếp theonói thêm rằng “nếu những con bò đực không thể đẩy lên $ 19,7 nghìn, tôi không nghĩ rằng việc bán phá giá đã kết thúc.”

Dù tăng hay giảm, sự biến động sắp xảy ra đang được các nhà bình luận chú ý khi mức đóng cửa hàng tuần đến gần. Nhà phân tích nổi tiếng Matthew Hyland lưu ý rằng chỉ báo dải Bollinger đang báo hiệu rằng điều kiện giá sẽ sớm trở nên thất thường hơn.

Trên khung thời gian hàng ngày, BTC / USD được giao dịch gần dải Bollinger dưới cùng, đe dọa giảm xuống dưới như một biểu hiện của sự biến động tương tự như đã xảy ra vào tháng Năm.

Biểu đồ nến 1 ngày BTC / USD (Bitstamp) với dải Bollinger. Nguồn: TradingView

Địa chỉ dưới nước vượt đỉnh tháng 3 năm 2020

Trong khi đó, dữ liệu mới cho thấy mức độ đau đớn mà người nuôi bình thường phải trải qua sau khi thua lỗ hàng tháng tồi tệ nhất kể từ năm 2011.

Theo công ty giám sát chuỗi Glassnode số lượng địa chỉ BTC duy nhất trung bình hàng tuần hiện bị thua lỗ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 18,8 triệu vào ngày 3 tháng 7.

Như đã báo cáo trước đây, trong các sự kiện đầu cơ trước đây, 60% nguồn cung cần thiết phải chịu lỗ chưa thực hiện.

Địa chỉ Bitcoin trong biểu đồ lỗ. Nguồn: Glassnode

Tài khoản phân tích On-Chain College “Gần 40 tỷ đô la trong số lỗ ròng thực tế Bitcoin kể từ ngày 1 tháng 5” tóm tắt khi tháng 6 kết thúc.

“Một số đã nghỉ việc, một số thì bị mắc kẹt. Một điều chắc chắn là – nếu bạn đã ở trong không gian này trong năm ngoái và bạn vẫn ở đây, bạn đã trải qua khá nhiều biến động.”

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Infocryptovn.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Các kệnh truyền thông của Infocryptovn:

Website |  Channel Telegram | Group Telegram | Twitter | Medium | Instagram