Phân tích kỹ thuật

DOGE đạt mức cao nhất trong 1 tháng để bắt đầu cuối tuần

Pinterest LinkedIn Tumblr

Dogecoin đã tăng lên mức cao nhất trong một tháng vào đầu cuối tuần, khi thị trường phục hồi nhẹ vào thứ Bảy. Mã thông báo đã tăng tới 10% trong phiên giao dịch hôm nay, vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng trong quá trình này. Solana là một cổ phiếu tăng giá đáng chú ý khác, khi nó đạt mức cao nhất trong 11 ngày.

Dogecoin (DOGE)

Dogecoin là một trong những động lực đáng chú ý nhất vào thứ Bảy, khi đồng meme tăng lên mức cao nhất trong một tháng trong phiên giao dịch hôm nay.

Sau mức thấp nhất là $ 0,05974 vào thứ Sáu, DOGE / USD đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là $ 0,06797 để bắt đầu cuối tuần.

Do sự gia tăng ngày hôm nay, mã thông báo đã vượt qua mức kháng cự quan trọng là $ 0,06540, tăng lên mức cao nhất kể từ ngày 26 tháng 8 trong quá trình này.

DOGE / USD – Biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào biểu đồ, DOGE đã trượt khỏi mức cao trước đó, khi chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày chạm với mức trần của chính nó.

Như đã viết, chỉ số hiện đang theo dõi ở mức 56,59, thấp hơn một chút so với mức kháng cự 57,00.

Hiện tại DOGE đang giao dịch ở mức $ 0,06572, cao hơn một chút so với mức trần giá $ 0,06540 ​​nói trên của nó.

Nếu những con bò đực cố gắng đẩy mã thông báo trở lại quá thời điểm này, trước tiên sẽ cần phải có một sự đột phá trong RSI.

Solana (SOL)

Ngoài dogecoin, solana (SOL) là một mã tăng đáng chú ý khác trong phiên hôm nay, khi mã thông báo tiến gần hơn đến mức kháng cự của chính nó.

SOL / USD đã tăng lên mức cao $ 34,70 vào đầu ngày hôm nay, chứng kiến ​​giá tăng cao hơn trong phiên thứ ba liên tiếp.

Theo kết quả của đỉnh ngày hôm nay, tiền điện tử lớn thứ chín thế giới đã leo lên điểm mạnh nhất kể từ ngày 13 tháng 9.

SOL / USD – Biểu đồ hàng ngày

Những người đầu cơ giá lên hiện có vẻ được thiết lập để lấy giá cao hơn nữa, với mức trần là 36,50 đô la một mục tiêu có thể, nếu động lực của tuần này tiếp tục.

Mặc dù mức độ biến động cao trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, SOL đang giao dịch cao hơn 4% so với cùng thời điểm tuần trước.

Đường trung bình động của 10 ngày (màu đỏ) dường như cũng đã vượt qua so với mức 25 ngày (màu xanh lam), điều này có thể báo hiệu rằng những mức tăng tiếp theo đang ở phía trước.