Phân tích kỹ thuật

Động lực lớn nhất: SHIB tăng 10% vào thứ Bảy, khi GẦN đạt mức cao nhất trong 2 tuần

Pinterest LinkedIn Tumblr

SHIB đã giao dịch cao hơn 10% vào thứ Bảy, vì thị trường tiền điện tử chủ yếu trong màu xanh lục. GẦN cũng cao hơn vào thứ Bảy, giá hiện đã tăng ba phiên liên tiếp. Nhìn chung, thị trường tiền điện tử tăng 2,73%.

Shiba Inu (SHIB)

SHIB là một trong những động lực đáng chú ý trên thị trường tiền điện tử vào thứ Bảy, khi giá tăng hơn 10% vào đầu tuần.

Giá của meme coin đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là $ 0,00001178 trong phiên hôm nay, đây là mức tăng hàng ngày thứ ba liên tiếp trong SHIB.

Do sự tăng vọt hôm thứ Bảy, SHIB / USD hiện đang giao dịch cao hơn gần 50% chỉ trong bảy ngày qua, khiến nó trở thành một trong những động lực lớn nhất trong khoảng thời gian đó.

Động lực lớn nhất: SHIB tăng 10% vào thứ Bảy, vì GẦN đạt mức cao nhất trong 2 tuần
SHIB / USD – Biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào biểu đồ, cuộc biểu tình hôm nay đã chứng kiến ​​giá gần mức cao nhất của tuần này là $ 0,00001209, đây là mức cao nhất mà mã thông báo đạt được kể từ ngày 31 tháng 5.

Nếu động lực của tuần này tiếp tục đi lên, thì những con bò đực có thể sẽ cố gắng lấy lại điểm này trong vài ngày tới.

Một trở ngại có thể xảy ra thông qua RSI 14 ngày, hiện đang theo dõi ở mức kháng cự 56,60, cũng là điểm cao nhất kể từ cuối tháng 3.

Nếu những nhà đầu cơ giá lên của SHIB gây áp lực nhiều hơn nữa lên những con gấu hiện tại, thì chúng ta có thể cần phải chứng kiến ​​sự bứt phá của mức trần này.

Near

NEAR là một mã tăng điểm lớn khác vào thứ Bảy, khi phe bò kéo dài mức tăng gần đây lên phiên thứ ba liên tiếp.

Mã thông báo tiền điện tử lớn thứ 25 trên thế giới đã tăng lên mức cao nhất là 4,39 đô la vào đầu ngày và điều này xảy ra khi mức trần của nó ở mức 4,20 đô la đã bị phá vỡ.

Động thái này chứng kiến ​​NEAR leo lên mức cao nhất trong hơn hai tuần, với các nhà giao dịch có khả năng cố định lấy giá trên 5 đô la.

Động lực lớn nhất: SHIB tăng 10% vào thứ Bảy, vì GẦN đạt mức cao nhất trong 2 tuần
GẦN / USD – Biểu đồ hàng ngày

Các kệnh truyền thông của Infocryptovn:

Website |  Channel Telegram | Group Telegram | Twitter | Medium | Instagram