Tiền điện tử

Elon Musk đã đăng một bức ảnh về chú chó con Shiba Inu của mình tên là Floki

Pinterest LinkedIn Tumblr

Cách đây không lâu, CEO Elon Musk của Tesla đã đăng một bức ảnh về chú chó con Shiba Inu có tên Floki. Thông thường, trong những tình huống như thế này, giá của meme coin sẽ bắt đầu tăng vọt trong vòng vài giờ. Tuy nhiên, giá FLOKI vẫn không có chuyển biến tích cực.

Sự quyến rũ của Elon Musk đã hết? Giá Meme Coin không có dấu hiệu tăng

Mặc dù nó đã công bố rằng anh ấy sẽ xuất bản bức ảnh trước, dòng tweet của Musk có rất ít tác động đến giá của một số meme coin như trước đây.

elon-musk-post-a-photo-of-his-shiba-inu-dog-name-floki-floki-price-still-down-16-for-the-day

Nguồn: Elon Musk

Musk, hiện là người giàu nhất hành tinh với giá trị tài sản ròng ước tính là 200 tỷ đô la, gần đây đã tuyên bố rằng tiền điện tử không thể bị phá hủy. Tuy nhiên, ông tin rằng các chính phủ có khả năng kìm hãm sự phát triển của ngành.

Dogecoin, đồng tiền meme lớn nhất do Musk tích cực quảng bá, đã tăng thêm 3,49% sau dòng tweet của tỷ phú đô la nhưng nhanh chóng từ bỏ mức tăng do điểm yếu mới của Bitcoin. Nó hiện đang giao dịch trong màu đỏ.

Vào tháng 5, Shiba Inu, nhánh Dogecoin đã lọt vào top 20 tiền điện tử hàng đầu, cũng hầu như không nhúc nhích. Và ngay cả Floki Inu (FLOKI), cái tên được đề cập trực tiếp trong tweet của anh ấy, cũng không có dấu hiệu tăng. Giá đã giảm 16% trong 24 giờ qua.

Nguồn TỔNG HỢP.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: https://t.me/infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

📗 Twitter: link