Tiền điện tử

Elon Musk đã tweet về bộ phim Loki Marvel 2021 có liên quan gì đến Floki Inu?

Pinterest LinkedIn Tumblr

Có vẻ như Elon Musk thực sự không đáng trách vì những sai lầm trong việc bơm giá của thị trường tiền điện tử. Bởi chỉ cần một hành động nhỏ của Musk cũng đủ khiến giá của bất kỳ đồng coin nào tăng / giảm liên tục. Gần đây, ông chủ Tesla đã tweet về bộ phim Loki Marvel 2021 nhưng những người hâm mộ Floki Inu đã chiếm lấy chủ đề này, cố gắng rất nhiều để bơm đồng xu meme của họ.

Dòng tweet của Elon Musk về việc Loki của Marvel bị người hâm mộ của meme Coin biến thành máy bơm Floki Inu

Câu chuyện bắt đầu khi Musk đăng một meme liên quan đến Chúa tể những chiếc nhẫn có tên “Fellowship of the Raptors” và được hỏi liệu anh đã xem bộ phim Marvel Loki phát hành một tháng trước chưa. Musk đã không cẩn thận khi nói rằng Loki khá tốt.

Đây ban đầu chỉ là một dòng tweet bình thường nhưng nó đã gây ra phản ứng dữ dội từ cộng đồng Floki Inu. Đơn giản vì họ cho rằng lời khen ngợi của Musk là một phép ẩn dụ cho FLOKI của họ – có từ LOKI giống như cách mà ông chủ Tesla đã đề cập. Những người bắt đầu gửi meme cho Floki trong các bình luận nhằm cố gắng bơm meme coin yêu thích của họ bên cạnh tên phổ biến của Elon Musk.

Floki Inu được xếp hạng 2579 trên bảng xếp hạng CoinMarketCap. Tại thời điểm báo chí, FLOKI đang giao dịch ở mức 0,000005059 đô la. Cho đến nay, không có sự tăng trưởng nào sau khi được đề cập trong chủ đề của Elon Musk đã được chú ý trên Floki.

elon-musk-tweet-about-loki-marvel-2021-movie-but-floki-inu-fans-try-hard-pump-their-meme-coin

Giá FLOKI | Nguồn: CoinMarketCap

Elon Musk yêu thích các meme và thường đăng các meme liên quan đến tiền điện tử yêu thích của anh ấy là Dogecoin. Đầu năm nay và trong vài năm trước đó, các tweet DOGE của anh ấy đã cho phép đồng tiền này khởi động các cuộc biểu tình lớn. Tuy nhiên, gần đây, các dòng tweet của Musk dường như đã ngừng tác động đến giá DOGE. Sau hai tweet gần đây của Musk về đồng tiền này, giá của nó đã xuống thấp tới 2% và sau đó lại giảm xuống.

Trước đây, Musk đã đề cập đến Floki trong một trong những dòng tweet của mình, nói rằng đây sẽ là tên cho chú chó Shiba Inu của anh ấy. Dòng tweet đó đã khiến SHIB coin tăng giá nhẹ.

Nguồn: ST