Tiền điện tử

Enjin muốn phân quyền Metaverse với quỹ mới 100 triệu đô la, giá ENJ tăng hơn 10%

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nền tảng chơi game blockchain Enjin đang thành lập một quỹ mới để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái Metaverse và khiến nó trở nên phi tập trung hơn.

Enjin, startup đứng sau blockchain tập trung vào NFT Efinity, đã thành lập quỹ trị giá 100 triệu đô la để hỗ trợ những người chấp nhận Efinity cũng như các dự án liên quan khác, theo thông báo hôm nay.

“Đã đến lúc chúng tôi biến điều này thành một phần chính thức, công khai và rõ ràng trong chiến lược tăng trưởng của mình, đồng thời hỗ trợ Metaverse miễn phí, cởi mở và phi tập trung”, Enjin cho biết thêm rằng họ sẽ xem xét đầu tư cổ phần trong các vòng tài trợ hạt giống và mua token để nuôi dưỡng hệ sinh thái.

Được gọi là “Efinity Metaverse Fund”, quỹ mới cũng nhắm mục tiêu đến các tổ chức tập trung vào tích hợp chuỗi chéo với hệ sinh thái Enjin cũng như các dự án NFT hợp tác trên Efinity và Polkadot. Quỹ cũng sẽ hỗ trợ các dự án chơi game được xây dựng trên “tất cả các nền tảng” cùng với các lĩnh vực khác liên quan đến Metaverse, NFT và cơ sở hạ tầng cốt lõi của Efinity.

Đầu năm nay, Enjin đã huy động được 18,9 triệu đô la tài trợ từ các nhà đầu tư, bao gồm cả sàn giao dịch lớn Crypto.com để ra mắt Efinity, blockchain dựa trên Polkadot cho ngành NFT. EFI, tiền điện tử gốc của Efinity, ra mắt vào tháng 8/2021 sau vòng token sale trị giá 20 triệu đô la vào tháng 7.

Động thái mới nhất của Enjin liên quan đến Metaverse diễn ra trong bối cảnh sự cường điệu ngày càng tăng xung quanh khái niệm Metaverse, được thúc đẩy hơn nữa sau khi gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook chính thức đổi tên công ty thành Meta. Khái niệm Metaverse được sử dụng để mô tả sự kết hợp của các công nghệ tạo ra thực tế ảo 3D đặc trưng bằng những hoạt động như chơi game online và trò chuyện.

Giá token gốc ENJ đang tăng hơn 10% vào thời điểm viết bài, giao dịch ở mức $3,07 với khối lượng giao dịch 1,15 tỷ đô la.

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link