Phân tích kỹ thuật

ETH, BTC tăng vọt hơn 10% khi Big 2 tiền điện tử phục hồi

Pinterest LinkedIn Tumblr

Khi hỗ trợ cuộc sống của LUNA đã bị tắt vào thứ Sáu, BTCETH đã tăng lên, với giá tăng tới 10%. Sự tăng giá hôm nay chứng kiến ​​bitcoin leo lên trên 30.000 đô la, với ETH một lần nữa được giao dịch trên mức 2.000 đô la.

Bitcoin

Bitcoin đã phục hồi và được giao dịch cao hơn trong phiên hôm nay, khi thị trường phục hồi một chút từ việc bán tháo hồi đầu tuần.

Sau một chuỗi giảm trong bảy trong tám ngày qua, tiền điện tử lớn nhất thế giới đã vững chắc trong màu xanh vào thứ Sáu.

BTC / USD đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là 30.921,27 USD trước đó trong phiên giao dịch hôm nay, với mức giá tăng tới 10% vào thời điểm đỉnh cao của cuộc biểu tình.

BTC / USD – Biểu đồ hàng ngày

Mức tăng ngày hôm nay diễn ra sau khi giá gần như giảm xuống dưới 26.000 đô la trong khoảng thời gian ngày hôm qua, đây là mức thấp nhất của BTC kể từ cuối năm 2020.

Nhìn vào biểu đồ, có vẻ như một giá sàn đã được tìm thấy, với điểm 28.860 đô la đóng vai trò hỗ trợ và chính ở mức này mà cuộc biểu tình hôm nay bắt đầu.

Như đã viết, chúng tôi hiện đang giao dịch ở mức 30.727,01 đô la, cao hơn 8,75% so với mức thấp của ngày hôm qua, với một số phe bò có khả năng nhắm mục tiêu mức trần là 32.500 đô la như một điểm thoát.

Ethereum

ETH cũng đã thoát khỏi mức thấp nhất trong nhiều tháng vào thứ Sáu, vì giá một lần nữa được giao dịch trên mức 2.000 đô la.

Sau mức thấp 1.874,51 đô la trong phiên giao dịch hôm thứ Năm, mã thông báo lớn thứ hai thế giới đã tăng hơn 10% vào ngày hôm nay, đạt mức cao nhất là 2.128,34 đô la.

Tương tự như BTC, ethereum dường như đã tìm thấy một sàn của riêng mình, sử dụng sàn 1.950 USD làm bàn đạp cho cuộc biểu tình ngày hôm nay.

ETH / USD – Biểu đồ hàng ngày

Bất chấp sự tăng giá này, ETH / USD vẫn bị bán quá mức và đang theo dõi quanh mức 33, đây cũng là một điểm kháng cự trong dài hạn.

Nếu mức trần này bị phá vỡ, chúng ta có thể thấy những con bò đực đang tìm cách tiến tới điểm $ 2,350, một mức mà một số người coi là trần theo đúng nghĩa của nó.

Nhìn chung, ETH vẫn giảm hơn 20% trong bảy ngày qua, với giao dịch BTC thấp hơn 15% trong cùng thời gian đó.

——————————–

Các kệnh truyền thông của Infocryptovn:

🌎 Website: https://infocryptovn.com

📗 Channel Telegram: https://t.me/infocryptovn

💬 Group Telegram: https://t.me/infocrypto_group

👉Twitter: https://twitter.com/InfocryptoVN