Phân tích kỹ thuật

ETH tăng $ 1.500, sau mức tăng mạnh vào cuối tuần

Pinterest LinkedIn Tumblr

Ethereum một lần nữa cao hơn vào thứ Hai, khi giá của mã thông báo tăng lên mức 1.500 đô la sau mức tăng gần đây. Bitcoin cũng trong sắc xanh khi giá tăng gần mức cao nhất trong một tháng, sau khi tăng trên 22.000 đô la vào đầu tuần.

Bitcoin

Bitcoin (BTC) đã có màu xanh để bắt đầu tuần, khi đà tăng của cuối tuần tiếp tục trong phiên hôm nay, đưa giá vượt 22.000 đô la.

Sau mức thấp nhất hôm Chủ nhật là 20.778,18 đô la, BTC / USD đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là 22.430,62 đô la vào đầu ngày hôm nay.

Động thái này đã chứng kiến ​​bitcoin nhanh chóng thoát ra khỏi mức kháng cự quan trọng lần thứ hai trong vòng chưa đầy mười ngày, tuy nhiên vẫn chưa chắc chắn liệu mức tăng này có được duy trì hay không.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: ETH tăng $ 1.500, sau mức tăng mạnh vào cuối tuần
BTC / USD – Biểu đồ hàng ngày

Mức kháng cự ở mức 22.300 đô la này là một trong những trở ngại chính cho sự tăng trưởng giá, với những con gấu thường tham gia trở lại vào thời điểm đó.

Như đã thấy trên biểu đồ, điều này đã phần nào xảy ra với áp lực tăng giá chuyển sang xu hướng giảm, khi các nhà giao dịch từ bỏ các vị trí trước đó, thay vào đó chọn đảm bảo lợi nhuận.

Điều này cũng trùng hợp với việc chỉ báo RSI 14 ngày chạm mức trần của chính nó ở mức 55, đây là mức cao nhất trong hơn ba tháng.

Ethereum

Ethereum (ETH) là đồng tiền tăng giá lớn trong số hai mã thông báo hàng đầu vào thứ Hai, vì nó đã quá chạy đua đến mức cao nhất một tháng, tuy nhiên, tăng gần 10% trong quá trình này.

Ethereum bắt đầu tuần bằng cách đạt mức cao 1.493,23 đô la vào thứ Hai, đây là mức cao nhất kể từ ngày 12 tháng 6.

Đỉnh cao này xuất hiện sau sáu ngày liên tiếp đạt mức cao hơn, đẩy ETH vượt qua một số rào cản giá quan trọng trong quá trình này.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: ETH tăng $ 1.500, sau mức tăng mạnh vào cuối tuần
ETH / USD – Biểu đồ hàng ngày

Điểm cuối cùng trong số này là ngưỡng kháng cự 1.300 đô la đã bị phá vỡ vào thứ Bảy, và do đó mở ra cửa lũ cho một cuộc tấn công dữ dội của những con bò đực.

Giống như bitcoin, chỉ báo RSI 14 ngày hiện đang theo dõi ở mức cao nhất trong ba tháng trên 65, trước đây là một điểm không chắc chắn.

Mặc dù rất gần, giá vẫn chưa đạt đến mức 1.500 đô la và có vẻ như đây là điểm mà các nhà đầu cơ giá lên đang nhắm đến.