Phân tích kỹ thuật

ETH vẫn duy trì trên 2.000 đô la, trong khi BTC thu lại mức 30 nghìn đô la

Pinterest LinkedIn Tumblr

Bitcoin

Sau khoảng thời gian dưới 30.000 đô la vào đầu tuần, BTC đã giao dịch trên mức này khi những con bò đực quay trở lại vào thứ Ba,

Sau mức thấp nhất là 29.251,89 đô la trong phiên giao dịch ngày thứ Hai, BTC / USD đã tăng lên mức cao nhất là 30.678,68 đô la vào đầu ngày hôm nay.

Kể từ khi giảm xuống dưới 30.000 đô la vào tuần trước, thị trường đã có nhiều biến động, vì giá đã tìm cách thiết lập các mức hỗ trợ và kháng cự mới.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: ETH vẫn duy trì trên 2.000 đô la, trong khi BTC thu lại mức 30.000 đô la
BTC / USD – Biểu đồ hàng ngày

Cho đến nay, sàn là mức 28.800 đô la, với điểm kháng cự là 31.500 đô la. Cả hai đều được tái lập vào tuần trước.

Nhìn vào biểu đồ, các đường trung bình động 10 ngày và 25 ngày vẫn đang cho thấy tâm lý giảm giá, với cả hai đường trung bình động này vẫn hướng tới động lượng đi xuống.

Với sự biến động ở mức cao, các nhà giao dịch vẫn đang thận trọng trong việc đưa ra quyết định của họ, điều này có khả năng dẫn đến sự không chắc chắn về giá hơn trong các phiên sắp tới.

Ethereum

Giống như bitcoin, ETH cũng cao hơn vào thứ Ba, khi tâm lý thị trường nói chung tăng cao hơn sau một làn sóng đỏ vào đầu tuần.

Sự khởi đầu chậm chạp của ngày hôm qua đã chứng kiến ​​ETH / USD chạm đáy là 1.988,81 đô la, nhưng nó đã tăng vọt lên mức cao nhất là 2.094,54 đô la, tăng gần 3% so với mức thấp hôm thứ Hai.

Mặc dù ETH đã phản ánh BTC về mặt định hướng, nhưng sự sụt giảm của ethereum đã ít hơn, vì giá dường như đã tìm thấy một sàn vững chắc.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: ETH vẫn duy trì trên 2.000 đô la, trong khi BTC thu lại mức 30.000 đô la
ETH / USD – Biểu đồ hàng ngày

Điểm hỗ trợ này dường như nằm ở mức $ 1,950, với $ 2,150 đóng vai trò là mức kháng cự trong thời kỳ hợp nhất này.

Nhìn vào biểu đồ, có thể thấy rằng Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) trong 14 ngày tiếp tục theo dõi dưới mức trần 35, có khả năng sẽ bị phá vỡ nếu quá trình hợp nhất kết thúc.

Các kệnh truyền thông của Infocryptovn:

Website |  Channel Telegram | Group Telegram | Twitter | Medium | Instagram