Tiền điện tử

Fidelity hối thúc SEC phê duyệt quỹ Bitcoin ETF

Pinterest LinkedIn Tumblr

Tuần trước, Fidelity Investments đã gửi thông báo riêng yêu cầu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt quỹ Bitcoin ETF của mình.

Gã khổng lồ dịch vụ tài chính đa quốc gia Fidelity đã hối thúc cơ quan quản lý phê duyệt quỹ của mình bằng cách viện dẫn sự quan tâm của nhà đầu tư đối với tiền điện tử ngày càng tăng. Fidelity cũng chỉ ra rằng ngày càng có nhiều nhà đầu tư nắm giữ bitcoin và có rất nhiều các quỹ tương tự trên thế giới.

Chủ tịch Fidelity Digital Assets, Tom Jessop, và một số giám đốc điều hành khác của công ty đã trao đổi với các quan chức của SEC thông qua một cuộc gọi video vào ngày 8 tháng 9.

Các Bitcoin ETF ở Hoa Kỳ nổi tiếng là khó khăn để giành được sự chấp thuận của SEC. Hiện tại, có hơn 10 đơn đăng ký đang chờ xử lý, bao gồm VanEck, WisdomTree, và gần đây nhất là SkyBridge.

Fidelity ban đầu đã đệ trình Wise Origin Bitcoin Trust vào tháng 3 và một lần bổ sung vào tháng 6. Tuần trước đã đánh dấu vòng đàm phán thứ hai giữa SEC và Fidelity, và giống như tất cả những công ty khác, đơn đăng ký đang nằm trong diện “chờ xử lý”.

Purpose Investments đã trở thành công ty đầu tiên ở Bắc Mỹ được chấp thuận một quỹ Bitcoin ETF khi các nhà quản lý Canada đưa ra quyết định đồng ý vào tháng 2 năm nay.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/