Dự án

Fidelity khảo sát cho ra kết quả Đa số các nhà đầu tư sẵn sàng mua Tiền điện tử.

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nghiên cứu mới cho thấy mối quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đối với tiền điện tử và các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử đang tiếp tục tăng lên bất chấp thị trường giảm điểm.

Fidelity Digital Assets, chi nhánh đầu tư tập trung vào tiền điện tử của gã khổng lồ quản lý tài sản toàn cầu Fidelity Investments, đã khảo sát 1.100 nhà đầu tư tổ chức để hiểu những kỳ vọng của họ về đầu tư tài sản kỹ thuật số.

Đa số các nhà đầu tư được khảo sát dự kiến ​​đầu tư vào tài sản kỹ thuật số trong tương lai.

Cuộc khảo sát được thực hiện từ tháng 12 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021 với sự tham gia của các nhà đầu tư có giá trị ròng cao, văn phòng gia đình, quỹ đầu cơ kỹ thuật số và truyền thống, cố vấn tài chính và các quỹ tài trợ vốn khởi nghiệp, Reuters đưa tin.

Định nghĩa về đầu tư tài sản kỹ thuật số do nhóm khảo sát xác định bao gồm đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử, mua cổ phiếu công ty liên quan đến tiền điện tử hoặc tiếp xúc thông qua các sản phẩm đầu tư khác.

Khoảng 70% người tham gia dự kiến ​​đầu tư vào tài sản kỹ thuật số trong vòng 5 năm tới. 9 trong số 10 người quan tâm đến việc đầu tư thấy trước danh mục đầu tư của công ty hoặc khách hàng của họ để thêm tài sản kỹ thuật số trong cùng một khoảng thời gian.

Fidelity Digital đang nỗ lực để bắt kịp mối quan tâm của tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số. Gần đây, công ty đã tăng 70% quy mô nhân sự để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức.

Grayscale là một người chơi “có số má” khác trong lĩnh vực tổ chức. Ngoài các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC) hoặc Ether (ETH), hôm nay công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới đã thông báo họ sẽ tham gia vào thế giới tài chính phi tập trung (DeFi).

Nguồn: ST.