Tiền điện tử

Flow Fest – Nơi kết nối người dùng với các ứng dụng blockchain

Pinterest LinkedIn Tumblr

Giới thiệu sự kiện Flow Fest

Bắt đầu từ ngày 15/10, Flow Fest – một lễ hội toàn cầu – sẽ được diễn ra. Đây là nơi người tham gia có thể tham gia nhập vai và trải nghiệm các dự án đang được xây dựng trên blockchain, từ sưu tầm đến chơi game, từ âm nhạc đến thể thao và các lĩnh vực thú vị khác.

Sự kiện phát hành NFT độc quyền sẽ diễn ra. Flow Fest là một chiến dịch tiếp thị toàn cầu để thu hút hàng chục thậm chí là hàng trăm nghìn khán giả sưu tầm toàn cầu với mục tiêu hướng sự chú ý của họ đến các đợt ra mắt của các đối tác trong hệ sinh thái của Flow.

Bạn có thể tham khảo video giới thiệu sự kiện tại: https://www.dropbox.com/sh/t8pi8ugh2oux4sp/AAAz2WiCl9-G2KXF-_oAnJsIa?dl=0&preview=FLOWFEST_FineCut_004.mp4

Các đối tác tham gia sự kiện

Các dự án tham gia sự kiện Flow Fest là những dự án hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, sưu tầm,… Những đối tác này nằm trong hệ sinh thái của Flow và có thương hiệu nổi tiếng cùng với lượng người dùng cực kỳ ấn tượng.

Thông tin diễn ra sự kiện Flow Fest

Chi tiết khung chương trình diễn ra sự kiện bạn có thể tham khảo tại: https://www.flowverse.co/

  • Ngày 12/10 đến ngày 14/10: Các buổi chia sẻ đến từ các diễn giả nổi tiếng sẽ diễn ra bao gồm Roham Gharegozlou – CEO của Dapper Labs, Luc Doucet – nhà sáng lập của The First Mint và Hannibal Buress là nhà vẽ truyện tranh và nhạc sĩ  nổi tiếng.
  • Ngày 14/10: Bắt đầu diễn ra chương trình “Mystery Box” và tham gia để có cơ hội nhận thưởng những phần quà bí mật và đầy hấp dẫn.
  • Ngày 18/10: Sự kiện “NFT Drops” diễn ra với các đợt trao tặng những bộ sưu tập ấn tượng thuộc các lĩnh vực thể thao, âm nhạc, nghệ thuật,…

Hướng dẫn tham gia nhận quà miễn phí

Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác rất đơn giản đó là truy cập vào Discord và có cơ hội nhận thưởng tại: https://discord.gg/FlowVerse

Tham gia nhóm Discord Flowverse Việt Nam tại: https://discord.gg/Qu2UswEg

Thông tin chi tiết sự kiện tại: 

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link