Tin tức

Gặp gỡ người đóng giả Snoop Dogg, người đã dạo quanh NFT.NYC

Pinterest LinkedIn Tumblr

Một người đàn ông mạo danh biểu tượng hip-hop Snopp Dogg đã đi vòng quanh NFT.NYC để kích hoạt mọi thứ tại sự kiện mã thông báo không thể sử dụng được (NFT). Tuy ý định mang lại sự vui vẻ cho sự kiện nhưng đã vấp phải một số phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng.

Trong một tweet, Kevin Collier đã chia sẻ bắt gặp với Snoop Dogg giả tại sự kiện NFT ở Quảng trường Thời đại. Theo Collier, anh chàng hóa trang thành rapper nổi tiếng thực sự không phải là Snoop Dogg, mà là một kẻ mạo danh được thuê để “đánh trống lảng”. Collier nói thêm rằng trải nghiệm “giống như một phép ẩn dụ”, ám chỉ các vấn đề bản quyền xung quanh NFT.

Người dùng Twitter Regiscake đã chia sẻ một bức ảnh của Snoop Dogg giả với bảng tên VIP của anh ta nói rằng Doop Snogg:

Trong khi Doop Snogg có mặt để tạo nên sự phấn khích cho sự kiện này, nhưng không phải ai cũng hài lòng về điều đó. Redditor synthpop đã chỉ trích động thái này, chỉ ra rằng các NFT đã giả mạo nghệ thuật, giả mạo và một Snoop giả. “Mọi thứ đều dựa trên thương hiệu cho đến nay,” họ viết.

Người dùng Reddit az_is cũng không ấn tượng với Snoop Dogg giả mạo. Bày tỏ sự không hài lòng của họ, Redditor chỉ ra rằng NFTs, một công nghệ được tạo ra để bảo vệ tính xác thực hiện đang “được tiếp thị với một phiên bản giả mạo của một người.”

Có liên quan: Snoop Dogg có thể là bộ mặt của Web3 và NFT, nhưng điều đó có ý nghĩa gì đối với ngành?

Vào tháng 4, rapper huyền thoại cũng được chú ý là nhà đầu tư chiến lược trong vòng tài trợ của nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến MoonPay cùng với các “VIP trong ngành” như Justin Beiber, Bruce Willis và Ashton Kutcher. Sau đó, MoonPay gần đây cũng đã hợp tác với Death Row Records của Snoop Dogg để khởi chạy thị trường NFT:

Trở lại vào tháng 3, Snoop Dogg và Billy Ray Cyrus thực sự đã phát hành một đĩa đơn có tựa đề “A Hard Working Man.” Cùng với đĩa đơn, công ty metaverse Animal Concerts đã hỗ trợ việc phát hành với mức giảm 50.000 bản NFT.

Các kệnh truyền thông của Infocryptovn:

Website |  Channel Telegram | Group Telegram | Twitter | Medium | Instagram