Dự án

Genopets (GENE) là gì? Bybit Launchpad ra mắt dự án thứ ba dành cho người nắm giữ BitDAO (BIT)

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sàn giao dịch Bybit thông báo dự án thứ ba trên Launchpad với Genopets (GENE). Người dùng có thể nhận token GENE thông qua việc cam kết một lượng BitDAO (BIT) nhất định, dựa trên số dư BIT trung bình hàng ngày (trong vòng 5 ngày từ 12/11 đến 17/11) trên tài khoản Bybit.

Genopets (GENE) là gì?

Genopets là một Game NFT Free-to-Play và Move-to-Earn được xây dựng trên blockchain Solana với mục tiêu giúp người chơi có một lối sống năng động và thú vị hơn. Genopets kết hợp dữ liệu bước đi của người dùng từ thiết bị di động và thiết bị đeo của họ với tính kinh tế học Play-to-Earn của blockchain để người chơi có thể kiếm token khi thực hiện hành động trong đời thực và biến nó thành lợi nhuận.

Khái niệm mới “Move To Earn”

Move-to-Play + Play-to-Earn = Move-to-Earn Gaming (Di chuyển để kiếm tiền).

Với mô hình đi bộ ngoài đời thực để kiếm được tiền trong game, Genopets sử dụng dữ liệu được theo dõi bởi điện thoại thông minh hoặc thiết bị đeo thể dục để nâng cao Genopet NFT của người chơi trong game.

Người chơi cần nuôi dưỡng, chiến đấu và phát triển Genopet NFT để tăng giá trị của nó theo từng bước chân họ thực hiện trong cuộc sống thực, sau đó bán nó trên thị trường cho những người chơi khác để kiếm lợi nhuận.

Team đã đặt ra khái niệm “Move-to-Play”, có nghĩa là Genopets chuyển đổi chuyển động trong đời thực của người chơi thành XP trong game. Genopets thay thế các loại game truyền thống ít vận động, chủ yếu là gõ bàn phím bằng việc kiểm tra hoạt động thể chất của game thủ trong ngày. Giờ đây, tiến trình trong game của người chơi sẽ phát triển phụ thuộc việc hoạt động thể chất của người đó, việc này có thể được giao dịch dưới dạng NFT theo giá trị thị trường, tạo ra trải nghiệm chơi game NFT “Move-to-Play” đầu tiên trên thế giới.

Nhà đầu tư

Genopets đã huy động được 8,3 triệu đô la trong vòng Seed để làm cầu nối giữa thế giới vật lý và kỹ thuật số với Move-to-Earn NFT Gaming. Vòng Seed do Konvoy Ventures và Pantera Capital đồng dẫn đầu, với sự tham gia của Alameda Research, Old Fashion Research, Solana Capital, Xoogler Ventures, Mechanism Capital, Collab + Currency, Spartan Group, Hyper, CMT Digital, Animoca Brands, DeFi Alliance, CMS Holdings, Yield Guild Games và GBV Capital cùng nhiều quỹ đầu tư khác.

Các nhà đầu tư thiên thần đến từ thế giới tiền điện tử, game và thể thao cũng tham gia, bao gồm Prabhakar Reddy (Đồng sáng lập FalconX), Kevin Lin (Đồng sáng lập Twitch), John Robinson (Chủ tịch & COO 100 Thieves), Brian Corrigan ( VP và Trưởng bộ phận Châu Mỹ của PUBG Corporation), Keisuke Honda (Cầu thủ bóng đá Nhật Bản) và Melanie Strong, giám đốc điều hành kỳ cựu 19 năm của Nike.

Thông tin Token

• Tên: Genopets (GENE)
• Tổng cung: 100.000.000 GENE
• Tổng số phân bổ: 250.000 GENE (0,25% tổng cung)
• CAP tối đa cho mỗi người dùng: 500 GENE
• Giá: 1 GENE = $ 0,8 (Tỷ giá giữa BIT và GENE sẽ được xác nhận trước thời gian đăng ký)
• Định dạng: Đăng ký
• Token cam kết: BitDAO (BIT)

ByBit Launchpad

Thời gian snapshot (chụp nhanh): 7:00 (theo giờ Việt Nam) ngày 12 tháng 11 đến 06:59 ngày 17 tháng 11.

Trong khoảng thời gian 5 ngày này, số tiền trung bình hàng ngày trong tài khoản của bạn (vẫn có thể stake trên Launchpool nhận lãi mà không cần gỡ ra) sẽ được ghi lại thông qua các ảnh chụp nhanh hàng giờ. Báo cáo sẽ được cập nhật lúc 10:00 mỗi ngày.

Thời gian đăng ký (Commit): Từ 15:00 ngày 17 tháng 11 đến 14:59 ngày 18 tháng 11.

Bạn cần phải nhấp vào nút “Cam Kết Ngay” (Commit Now) để cam kết một số BIT nhất định đối với dự án trong thời gian đăng ký này. Số lượng BIT có thể cam kết phụ thuộc vào số dư BIT trung bình hàng ngày trong tài khoản của bạn trong 5 ngày. Xin lưu ý rằng số tiền bạn đã cam kết sẽ bị khóa và không thể được truy cập để chuyển, rút ​​tiền hoặc giao dịch cho đến sau khi phân phối token.

Thời gian phân phối: Từ 15:00 ngày 18 tháng 11 đến 16:59 ngày 18 tháng 11.

Cách tính: Số GENE được phân bổ = (Số lượng BIT bạn đã cam kết / tổng số BIT được thực hiện bởi tất cả những người tham gia) * Tổng số GENE được phân bổ cho dự án. Tối đa 500 GENE cho mỗi người, bất kể khối lượng nắm giữ BIT nhiều như thế nào (điều này có lợi cho cá con).

Dựa trên kết quả phân bổ GENE, số BIT tương đương sẽ được khấu trừ từ số tiền đã cam kết của bạn, trong khi phân bổ GENE của bạn và BIT còn lại sẽ được trả lại về tài khoản Spot, sau đó bạn có thể tiếp tục gửi vào Launchpool để nhận lãi hàng ngày.

Thời gian niêm yết: Cặp GENE/USDT sẽ được niêm yết lúc 18:00 ngày 18 tháng 11.

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link