Phân tích kỹ thuật

Giá Bitcoin có thể tăng lên 35 nghìn đô la, nhưng các nhà phân tích nói rằng không mong đợi một ‘sự phục hồi hình chữ V’

Pinterest LinkedIn Tumblr

Altcoin đã chứng kiến ​​sự phục hồi nhẹ nhàng vào ngày 13 tháng 5 khi cơn hoảng loạn ban đầu gây ra bởi sự sụp đổ UST của Bitcoin bán tháo và nhiều stablecoin mất tỷ giá đồng đô la bắt đầu giảm và các nhà giao dịch có rủi ro sẽ tìm cách thu hút tài sản giao dịch ở mức thấp hàng năm.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Bất chấp sự điều chỉnh đáng kể đã xảy ra trong tuần qua, những con bò Bitcoin (BTC) đã tìm cách quay trở lại vùng 30.000 đô la, một mức đã được bảo vệ nhiều lần trong thị trường tăng giá năm 2021.

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích nói về triển vọng của Bitcoin trong tương lai khi giá cố gắng phục hồi khi đối mặt với nhiều sóng gió.

Một đợt ép giá ngắn có đang chờ xử lý không?

Sự hiểu biết sâu sắc về tâm trí của các nhà giao dịch phái sinh được cung cấp bởi nền tảng phân tích tiền điện tử Coinalyzeđánh giá các vị thế Bitcoin từ dài đến ngắn cho các hợp đồng vĩnh viễn BTC / USD trên ByBit.

Biểu đồ 1 ngày BTC / USD mỗi ngày so với tỷ lệ tài khoản BTC / USD dài / ngắn hạn. Nguồn: Twitter

Như được thể hiện trong nửa dưới của biểu đồ ở trên, sự quan tâm đến quần short, được biểu thị bằng màu đỏ, đã tăng lên trong thời kỳ suy thoái thị trường gần đây cho thấy rằng các nhà giao dịch phái sinh dự kiến ​​sẽ giảm nhiều hơn trong ngắn hạn.

“Tâm lý rất tiêu cực trong vài ngày qua, như được thấy trong tỷ lệ dài / ngắn và tỷ lệ tài trợ của ByBit. Dự kiến ​​sẽ có một đợt siết / tăng ngắn”, người sáng lập Coinalyze, Gabriel Dodan, nói với Cointelegraph trong các bình luận riêng.

Dự kiến ​​sẽ có một đột phá ngắn hạn lên $ 35K

Sự sụt giảm của Bitcoin xuống còn 26.716 đô la vào ngày 12 tháng 5 đáng chú ý là nó đã phá vỡ dưới mức thấp nhất tháng 5 năm 2021 ở mức 28.600 đô la, “được coi là người đàn ông cuối cùng đứng về BTC” theo David Lifchitz, đối tác quản lý và giám đốc đầu tư tại ExoAlpha.

Theo quan điểm của Lifchitz, sự phục hồi nhìn thấy vào ngày 13 tháng 5 được dự đoán là do “rất nhiều tin xấu đã được tung ra” trong khi “động thái hoảng sợ từ sự thất bại của UST đã xảy ra”.

Bitcoin đang ở mức thấp nhất vào tháng 5 năm 2021 “có vẻ như là một điểm vào tốt ở đây với một điểm dừng chặt chẽ nếu cuộc thanh trừng tiếp tục” theo Lifchitz, nhưng các nhà giao dịch không nên mong đợi việc quay trở lại mức 60.000 đô la sẽ xảy ra chỉ sau một đêm và thay vào đó nên đặt một thời hạn ngắn hạn khiêm tốn hơn mục tiêu $ 35,000.

Lifchitz nói,

“Giữ ở mức 28,5 nghìn đô la / Dừng ở mức 26,5 nghìn đô la / Mục tiêu lợi nhuận ở mức 34,5 nghìn đô la = 6 nghìn đô la tăng / giảm 2 nghìn đô la = 3/1 tỷ lệ thắng / thua và theo quan điểm đầu tư, nó có vẻ hấp dẫn đối với tôi”.

Có liên quan: Mua đồ nhúng hay đợi cơn đau tối đa? Các nhà phân tích tranh luận liệu giá Bitcoin có chạm đáy hay không

Sự phục hồi hình chữ V khó có thể xảy ra

Nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter có biệt danh là ‘Rekt Capital’, cung cấp thông tin chi tiết về những gì cần để Bitcoin lấy lại đà tăng giá của nó. đã đăng biểu đồ sau lưu ý rằng BTC “cần giữ 28.600 đô la làm hỗ trợ cho giá thách thức 32.000 đô la”, trong khi “mức đóng cửa hàng tuần dưới mức xanh sẽ là giảm.”

Biểu đồ BTC / USD 1 tuần. Nguồn: Twitter

Trong khi nhiều nhà giao dịch lạc quan đang hy vọng vào sự phục hồi nhanh chóng từ cuộc suy thoái mới nhất này, Rekt Capital cảnh báo rằng “theo tiêu chuẩn của lịch sử, một sự phục hồi mạnh mẽ Hình chữ V để xác định đáy thế hệ là ít khả năng xảy ra.”

Nhà phân tích nói,

“Nhiều người mong đợi một điều như đáy thị trường gấu BTC vào tháng 3 năm 2020 trước đó rất dễ biến động. Nhưng lịch sử giá vĩ mô cho thấy phạm vi mở rộng có nhiều khả năng hơn ”.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,287 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 44,4%.

——————————–

Các kệnh truyền thông của Infocryptovn:

 Website |  Channel Telegram | Group Telegram | Twitter | Medium | Instagram