Tiền điện tử

Giám đốc điều hành Cardano: Tiến độ chính xác là nơi nó cần đến, Alonzo đang đến.

Pinterest LinkedIn Tumblr

Trong một video gần đây, người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã cập nhật về việc Alonzo đang tiến triển như thế nào và có vẻ như mọi thứ đang đi đúng hướng.

“Tất cả những thứ được xem xét, vận tốc chính xác là nơi nó cần đến, tiến độ chính xác là nơi nó cần đến. Alonzo đang đến,” anh nói.

Giai đoạn Alonzo rất được mong đợi sẽ kích hoạt toàn bộ khả năng của hợp đồng thông minh trên mạng. Sau khi được triển khai, Cardano cuối cùng sẽ có chỗ đứng ngang bằng để cạnh tranh với các chuỗi có thể lập trình khác.

Cardano đang “chugging” như mong đợi

Đối với mục đích tổ chức, Alonzo đã được phân loại thành các giai đoạn màu sắc.

Bắt đầu với Blue, đại diện cho một nhóm nhỏ người dùng trên testnet. Sau đó là Trắng, tương tự như Xanh lam, chỉ với một nhóm người thử nghiệm rộng hơn. Cuối cùng, Purple giúp các bên liên quan, chẳng hạn như sàn giao dịch và nhà cung cấp ví, bắt kịp tốc độ nâng cấp.

Theo Hoskinson, Kỷ nguyên Xanh đã được thực hiện khá nhiều và bị phủi. Tuy nhiên, do phát hiện ra lỗi nút xác thực nên lịch trình đã bị lùi lại khoảng một tuần.

Ông dự đoán Kỷ nguyên Da trắng sẽ bắt đầu vào khoảng cuối tuần này, nhưng nhiều khả năng là đầu tuần sau để tránh bắt đầu ngay trước một ngày cuối tuần.

“Như nhiều người trong số các bạn đã biết, tháng trước chúng tôi đã bước vào kỷ nguyên Alonzo Blue và chúng tôi đã làm việc với các đối tác về điều đó. Chúng tôi đã học được rất nhiều điều, và chúng tôi sắp nhập Alonzo White. ”

Như đã đề cập, Kỷ nguyên Trắng sẽ mở rộng số lượng người thử nghiệm lên đến vài trăm người. Hoskinson cho biết điều phối điều này sẽ yêu cầu một số “hồi âm.” Kỷ nguyên này được dự đoán sẽ kéo dài từ hai đến bốn tuần.

Tuy nhiên, tính đến mọi thứ, mọi thứ vẫn “ổn định” như mong đợi.

Hoskinson trả lời tweet “dự đoán thất bại”

Để đáp lại những lời chỉ trích rằng ông hoàn toàn sai về dòng thời gian của Alonzo, Hoskinson đã gạt đi những lo ngại như một vấn đề không quan trọng.

“Thật là kỳ lạ, các phương tiện truyền thông tiền điện tử và mọi người trên Twitter đã quyết định đưa ra vấn đề từ một tweet mà tôi dự đoán rằng sẽ có nhiều tài sản trên Cardano và nhiều DApp trên Cardano vào cuối tháng 7”.

Cuối tháng 7 năm 2020, người sáng lập Cardano dự đoán rằng sẽ có hàng trăm tài sản và hàng nghìn DApp chạy trên Cardano vào thời điểm này trong năm tới.

Nhưng tuần này, một số người đã gọi Hoskinson về dự đoán đó. Thay vì thừa nhận về vấn đề này, Hoskinson nói rằng dự đoán của ông là ở đó hoặc ở đó.

“Thành thật mà nói, chúng tôi đã có loại lực kéo đó. Có hàng chục nghìn tài sản, hơn mười triệu đô la NFT mà tôi nghĩ đã được bán, nếu chúng tôi đếm chính xác, trên toàn bộ mạng Cardano ”.

Đề cập đến Dự án Catalyst, vốn tài trợ cho các đề xuất DApp, anh ấy nói thêm rằng hàng trăm ứng cử viên trên đó cho thấy rằng còn nhiều điều sắp tới.

Nguồn: ST.