Tiền điện tử

Giám đốc điều hành Mary Callahan Erdoes của JPMorgan: Nhu cầu Bitcoin (BTC) ngày càng tăng như 1 loại tài sản.

Pinterest LinkedIn Tumblr

Các Giám đốc điều hành của JPMorgan nói rằng nhu cầu về Bitcoin ngày càng tăng và hiện tại, hầu hết khách hàng xem nó như một loại tài sản khi chúng tôi đang đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Một trong những Giám đốc điều hành của JPMorgan, Mary Callahan Erdoes, nói rằng khách hàng coi Bitcoin như một loại tài sản và ngày càng yêu cầu các dịch vụ tiền điện tử nhiều hơn. Trong khi hoài nghi về việc cung cấp các tùy chọn đầu tư BTC cho khách hàng, ngân hàng đầu tư của Mỹ JPMorgan Chase & Co thừa nhận rằng nhu cầu về loại tài sản này đã tăng lên đáng kể. Mary Callahan Erdoes, giám đốc JPMorgan của Asset and Wealth Management, lưu ý rằng khách hàng của công ty coi bitcoin như một loại tài sản. Để duy trì cơ sở khách hàng, Erdoes cho biết ngân hàng sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng:

“Rất nhiều khách hàng của chúng tôi nói, ‘Đó là một loại tài sản và tôi muốn đầu tư’, và nhiệm vụ của chúng tôi là giúp họ đặt tiền vào nơi họ muốn đầu tư.”

Trước đó vào tháng 2, đồng chủ tịch và COO của ngân hàng Daniel Pinto cho biết không có nhu cầu về BTC vào thời điểm đó nhưng hiện tại các khách hàng có nhu cầu không ngừng đối với tài sản tiền điện tử mà gã khổng lồ ngân hàng đang cố gắng đáp ứng. Erdoes chỉ ra rằng tổ chức vẫn còn e ngại về việc quyết định phân loại tiền điện tử như một loại tài sản vì chúng khá dễ bay hơi:

“Đó là một điều rất riêng tư. Chúng ta không có Bitcoin như một loại tài sản và thời gian sẽ trả lời liệu nó có giá trị hay không. Nhưng sự biến động mà bạn thấy trong ngày hôm nay phải tự biến mất theo thời gian. “

Trong quá khứ, JPMorgan không thích tiền điện tử, đặc biệt là BTC. Trước đó vào năm 2017, Giám đốc điều hành của công ty Jamie Dimon đã thổi phồng BTC và gọi nó là gian lận, đồng thời đe dọa sẽ sa thải nhân viên của mình có giao dịch với nó. Tuy nhiên, anh ấy đã thay đổi lập trường của mình ngay bây giờ và tiết lộ rằng anh ấy hối hận khi gọi là gian lận tiền điện tử và ca ngợi blockchain là công nghệ mang tính cách mạng. Công ty trở nên thân thiện với tiền điện tử kể từ đó và ra mắt tiền điện tử gốc của mình vào năm 2020. Đầu năm nay, JPMorgan bắt đầu thuê các chuyên gia ETH và blockchain khi tiếp tục khám phá công nghệ này. Vào tháng 4 năm 2021, ngân hàng Phố Wall đã lên kế hoạch tung ra quỹ BTC cho các khách hàng tư nhân với NYAG. Mặc dù cố gắng trở nên thân thiện với blockchain, Dimon đã không thể ngăn bản thân đưa ra những bình luận tiêu cực về BTC nhưng sau đó cảnh báo mọi người nên tránh xa thị trường tài sản và tiền điện tử nói chung.

Nguồn: ST.