Tiền điện tử

Giao thức chia sẻ nhạc Audius hợp tác với gã khổng lồ TikTok, giá token AUDIO tăng vọt gần 100%

Pinterest LinkedIn Tumblr

Giao thức chia sẻ nhạc Audius hợp tác với gã khổng lồ TikTok, giá token AUDIO tăng vọt gần 100%

Giao thức chia sẻ nhạc Audius đã trở thành một trong những nền tảng phát trực tuyến đầu tiên hợp tác với TikTok, cho phép người dùng chia sẻ trực tiếp các bản nhạc với ứng dụng có hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng.

Trong một thông báo vào 6 giờ sáng nay, Audius cho biết họ đã hợp tác với TikTok để tạo ra một tính năng mới có tên là TikTok Sounds. Theo nhà đồng sáng lập Audius và giám đốc sản phẩm Forrest Browning, việc tích hợp này sẽ cho phép người dùng xuất các bài hát được tạo bằng giao thức này sang TikTok chỉ bằng một cú nhấp chuột, nhằm hợp lý hóa quy trình.

Mặc dù Audius tuyên bố họ tìm cách tận dụng công nghệ blockchain để thưởng cho những người sáng tạo nội dung cũng như tăng tính minh bạch trong các khoản thanh toán cho các nghệ sĩ, thì việc tích hợp với TikTok dường như tập trung vào âm nhạc hơn là đưa ra các thông điệp về tiền điện tử hoặc tài chính phi tập trung. Theo Browning, khoảng 95% người dùng Audius “thậm chí không biết rằng blockchain có liên quan”.

Audius hiện có khoảng 5 triệu người dùng hoạt động hàng tháng sau khi ra mắt vào tháng 10, với nhiều token được phân bổ cho người sáng tạo dựa trên số lượng stream họ tạo. TikTok hiện không cho phép người dùng nhận tiền bản quyền biểu diễn từ việc phát nhạc trực tuyến, nhưng thay vào đó, mang đến cơ hội tiếp xúc và tương tác với hàng triệu người hâm mộ, nhờ đó mà bản nhạc nổi tiếng hơn.

Việc tích hợp phần nào là một động thái đáng ngạc nhiên đối với TikTok khi tháng trước công ty đã cấm nội dung quảng cáo liên quan đến tiền điện tử cũng như các dịch vụ và sản phẩm tài chính khác.

Biểu đồ giá AUDIO 7 ngày | Nguồn: Coingecko

Sau tin tức trên, giá token AUDIO của Audius đã tăng gần 100%, hiện AUDIO đang được giao dịch ở khoảng $ 3, với vốn hóa thị trường là 1,8 tỷ đô la, theo Coingecko.

Nguồn ST.

—————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/