Tiền điện tử

Grayscale hiện đang nắm giữ hơn $10 tỷ Ether cùng $32 tỷ Bitcoin

Pinterest LinkedIn Tumblr

Ether chiếm một phần không nhỏ trong danh mục đầu tư của nhà quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale.

Trong một báo cáo gần đây, Grayscale cho biết hiện có hơn 3 triệu Ether trong tài sản được quản lý (AUM), trị giá lên tới hơn 10 tỷ đô la. Điều này làm cho họ trở thành một trong những holder Ether lớn nhất.

Grayscale đã tăng dần khoản nắm giữ ETH của mình theo thời gian, thêm gần 20.000 ETH vào danh mục đầu tư trong tháng Hai. Các tài liệu gần đây cho thấy Grayscale đã tăng lượng nắm giữ tiền điện tử kể từ báo cáo cuối cùng, nâng giá trị của AUM từ 33 tỷ đô la lên 41,4 tỷ đô la.

Ethereum không phải là tài sản đầu tư duy nhất của Grayscale 

Grayscale đã bắt đầu cung cấp cách để các nhà đầu tư muốn đầu tư vào Bitcoin thông qua thị trường chứng khoán. Nhưng trong những năm qua, Grayscale đã bổ sung nhiều tài sản tiền điện tử hơn vào dịch vụ của mình giúp các nhà đầu tư đa dạng các cơ hội để tiếp xúc với thị trường mới nổi này, mở rộng từ Bitcoin đến Ethereum, Litecoin, Ethereum Classic và một loạt các tài sản khác.

Số Ether đang năm giữ bởi Grayscale lên đến hơn 10 tỷ đô la

Số Ether được nắm giữ bởi Grayscale đạt gần 10 tỷ đô la | Nguồn: Grayscale

Ngoài 10 tỷ đô la Ether và hơn 32 tỷ đô la Bitcoin, Grayscale cũng nắm giữ hơn 800 triệu đô la Ethereum Classic và gần 300 triệu đô la Litecoin trong danh mục đầu tư của mình. Quy mô tài sản quản lý khổng lồ đã đưa Grayscale trở thành công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất trên thế giới.

Grayscale cũng đã tham gia vào lĩnh vực DeFi hồi tháng 7 với sự ra mắt của một quỹ DeFi. Đây là quỹ đầu tiên thuộc loại này trong lịch sử của công ty, nhưng sẽ là quỹ sản phẩm đa dạng thứ hai.

Tài sản lớn nhất đang được quản lý bởi Grayscale

Mặc dù Ether chiếm một phần lớn trong danh mục đầu tư của Grayscale, nhưng Bitcoin vẫn đứng đầu danh sách. Tổng số Bitcoin đang nắm giữ của Grayscale là hơn 640.000 BTC, giá trị lên tới hơn 32 tỷ đô la.

Grayscale cũng đã được hưởng lợi từ đợt tăng giá đang diễn ra trên toàn thị trường. Giá Ether đã tăng rất nhiều trong vòng ba tuần qua và tiếp tục ổn định trên 3.000 đô la, một mức giá mà nó đã không thể phá vỡ sau sự sụp đổ từ ATH hồi tháng 5.

Số Ether đang năm giữ bởi Grayscale lên đến hơn 10 tỷ đô la

Biểu đồ giá Ether | Nguồn: Tradingview