Tin tức

Hãy mua 4 đồng Altcoin này ngay bây giờ

Pinterest LinkedIn Tumblr

Conor Kenny, nhà phân tích tiền điện tử có 125.000 người theo dõi trên Youtube, cho biết có 4 Altcoin hàng đầu đang bị định giá thấp có tiềm năng phục hồi mạnh trong thời gian tới.

Theo Kenny, những đồng Altcoin sau đây đều đang giảm 50% giá trị trở lên, do đó bây giờ là thời điểm thích hợp để vào.

Solana (SOL)

Altcoin đầu tiên được đề cập trong danh sách là Solana (SOL).

Solana là một dự án mã nguồn mở được triển khai trên một blockchain hoàn toàn mới, có hiệu suất cao mà các ngân hàng rất thích để cung cấp các giải pháp DeFi.

Y tưởng và kế hoạch ban đầu về việc phát triển hệ sinh thái Solana bắt đầu vào năm 2017, Solana đã chính thức được ra mắt vào tháng 3 năm 2020 bởi Solana Foundation có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ.

SOL từng có mức giá kỷ lục 260 USD vào tháng 11 năm ngoái. Solana có nhiều tiềm năng đáng kinh ngạc và chưa khai thác hết. Hiện có rất nhiều trò chơi được xây dựng trên blockchain Solana vì chi phí trên đây quá rẻ mà tốc độ lại nhanh. Bên cạnh các blockchain hàng đầu khác như Ethereum thì Solana chắc chắn là một trong những dự án tốt nhất đáng để đầu tư dài hạn.

Nhà phân tích cho rằng mức giá quanh 85 USD đang rất thích hợp để nhà đầu tư nhảy vào.

“SOL đang có giá rất tốt, đừng bỏ lỡ cơ hội này”, Kenny nói.

biểu đồ giá sol

Cronos (CRO)

Cronos (CRO) là altcoin thứ hai trong danh sách của Kenny.

Cronos là token gốc của Cronos Chain – một blockchain mã nguồn mở, phi tập trung được phát triển bởi công ty dịch vụ tài chính, thương mại và thanh toán Crypto.com

“Đây là một dự án tuyệt vời và nó đang tiếp tục phát triển. TVL đang đi lên mỗi ngày”, ông nói.

Do đó, có rất nhiều cơ hội để Cronos bùng nổ trong thời gian tới. Ở thời điểm viết bài, CRO đang dao động quanh 0.4 USD, mức này thực sự bị định giá thấp.

biểu đồ giá CRO

Cardano (ADA)

Tiếp theo phải kể đến là Cardano (ADA).

Cardano là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần với mục tiêu là cho phép “những người thay đổi và những người có tầm nhìn xa” mang lại sự thay đổi tích cực trên toàn cầu.

“Đối với Cardano, bạn chỉ cần cho những thứ này thời gian để phát triển và đôi khi sự tăng trưởng chậm lại tốt hơn và bền vững hơn nhiều so với sự bùng nổ nhanh chóng. Có rất nhiều tiềm năng trong tương lai ở Cardano”

biểu đồ giá ADA

Vechain (VET)

Altcoin tiếp theo trong danh sách là Vechain (VET). VeChain là một nền tảng hợp đồng thông minh layer-1 đa năng cấp doanh nghiệp.

Thời gian qua, Vechain đã bị ảnh hưởng rất lớn vì liên kết của họ với Trung Quốc và vì thị trường sụt giảm tổng thể. Nhưng những gì mà đội ngũ Vechain đang cố gắng làm vẫn rất tốt, rất quyết liệt và rất cần cho thị trường.

Việc chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến Blockchain cho các doanh nghiệp, Vechain còn được thiết kế để tăng cường quản lý chuỗi cung ứng và quy trình kinh doanh, vì vậy đây là dự án cần theo dõi.

VET đang giao dịch ở ngưỡng 0.04 USD, đây là cơ hội tốt để các nhà giao dịch mua.

biểu đồ giá VET