Tin tức

High Sloth NFT “cháy hàng”, thu về 1,2 triệu USD sau 29 phút mở bán

Pinterest LinkedIn Tumblr

Được biết, các NFT của High Sloth Society bắt đầu bán công khai từ 12 giờ đêm (theo giờ UTC), ngày 28 tháng 4 năm 2022.
Chúng được đấu giá theo kiểu Hà Lan (Dutch auction), giá bán ban đầu của mỗi NFT là 1 ETH và giá này sẽ được hạ xuống sau 30 phút.
Tuy nhiên, bộ sưu tập đã được bán hết hoàn toàn vào phút thứ 29, thu về 400 ETH cho 400 NFT. Buổi đấu giá thành công ngoài mong đợi, có lẽ nguyên nhân chủ yếu là nhờ niềm tin của cộng đồng vào tiện ích và chức năng của dự án.
High Sloth Society cũng cho biết, bộ sưu tập có tất cả là 10.000 NFT Elite Sloth. Tuy phần còn lại vẫn chưa đi vào hoạt động nhưng sẽ sớm được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Phương châm hoạt động của High Sloth Society là tập trung vào những gì tiền không thể mua được

Gần đây, họ vừa tích lũy được một số hiện vật cổ đại từ châu Á và đã tiến hành mã hóa chúng trên blockchain.

Bằng cách sở hữu NFT Elite Sloth, người dùng sẽ có cơ hội tiếp cận với các cổ vật. Ngoài ra, họ còn được truy cập vào các trò chơi độc quyền, hội doanh nhân và câu lạc bộ chỉ dành cho thành viên của High Sloth Society với nhiều ưu đãi khác.

High Sloth Society được ra mắt bởi HeritageDAO, tổ chức tự trị phi tập trung đầu tiên trong lịch sử tiền mã hóa hoạt động với mục đích quản lý một kho báu mang tầm quốc gia.

Vài nét về CrayonDao và High Sloth Society

CrayonDAO là một nền tảng cung cấp cơ sở hạ tầng cho các nhà đầu tư NFT xây dựng tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Người dùng có thể tạo DAO chỉ trong vài phút, quản lý cộng đồng của họ và sử dụng các công cụ tài chính sẵn có trên CrayonDAO để quản lý danh mục đầu tư.

Thông qua quan hệ đối tác, CrayonDAO hiện đang là nhà điều hành độc quyền của High Sloth Society.

Tất cả những thành viên của High Sloth Society đều quan tâm đến các hiện vật cổ xưa. HeritageDAO được ra đời nhằm mục đích kết nối các hiện vật văn hóa quan trọng với cộng đồng tiền mã hóa. Nhờ vậy, không những có thể giúp bảo tồn lịch sử mà còn có thể mang về lợi ích từ việc sở hữu các hiện vật này cho các thành viên của tổ chức.