Tiền điện tử

Hodler nhỏ liên tục tích lũy Bitcoin, nâng mức sở hữu lên gần 14% tổng cung BTC

Pinterest LinkedIn Tumblr

Dữ liệu được cung cấp bởi bitinfocharts cho thấy rằng con cá voi tiền điện tử lớn thứ ba đã tích thêm 321 Bitcoin khác vào kho nắm giữ của mình.

Tổng số dư trong ví BTC của cá voi (1P5ZEDWTKTFGxQjZphgWPQUpe554WKDfHQ) hiện có tổng cộng 111.794,59 Bitcoin với giá trung bình là 41.673 đô la. Hiện tại khối tài sản mà cá voi sở hữu là 4,75 tỷ đô la.

Dữ liệu khác từ trang web phân tích BTC cho thấy rằng lượng nắm giữ hiện tại của ví lớn thứ ba tương đương với 0,5939% tổng cung Bitcoin. Ví đã chứng kiến ​​446 giao dịch đến và 54 giao dịch đi.

Bên cạnh đó, ví có 2,527,773,751 đô la lợi nhuận chưa thực hiện.

Nguồn: bitinforcharts

Hodler nhỏ sở hữu 13,9% tổng cung Bitcoin

Theo một tweet gần đây của Glassnode, tổng lượng nắm giữ của các ví hodler Bitcoin nhỏ hiện gấp 14 lần so với cá voi tiền điện tử nói trên. Họ tiếp tục tích lũy tiền điện tử hàng đầu khi nó bị điều chỉnh giá đáng kể.

Sử dụng dữ liệu được cung cấp bởi nhà phân tích Willy Woo, Glassnode đã tweet rằng các địa chỉ Bitcoin có số dư ít hơn 10 BTC đã tích lũy Bitcoin nhanh hơn trước kể từ khi ông hoàng tiền điện tử đảo chiều từ mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 64,863 vào giữa tháng 4.

Hiện tại, những người nắm giữ nhỏ này sở hữu gần 14% tổng cung Bitcoin.

Độ khó khai thác

Khi hashrate của mạng Bitcoin tiếp tục phục hồi trong bối cảnh các miner toàn cầu đang tích lũy thêm công suất, tiền điện tử ngày càng khó khai thác.

Vào ngày 21 tháng 9, mạng Bitcoin đã ghi nhận một điều chỉnh độ khó khai thác khác, tăng 3,2% và đạt gần 19 nghìn tỷ, theo dữ liệu từ BTC.com.

Sự điều chỉnh mới nhất tạo nên sự gia tăng thứ năm liên tiếp trong độ khó khai thác Bitcoin kể từ giữa tháng 7, tăng hơn 31% từ khoảng 13,7 nghìn tỷ – mức thấp nhất kể từ tháng 6 năm 2020.

Mặc dù đã chứng kiến ​​5 lần điều chỉnh tích cực liên tiếp, độ khó khai thác Bitcoin hiện tại vẫn cách xa mức cao nhất mọi thời đại là hơn 25 nghìn tỷ được ghi nhận vào tháng 5 năm 2021.

10 lần điều chỉnh độ khó khai thác trong quá khứ của Bitcoin. Nguồn: BTC.com

Mục tiêu $100k cho Bitcoin

Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa tại Bloomberg, tuyên bố rằng bất chấp sự điều chỉnh lớn xuất phát từ những rắc rối tài chính của gã khổng lồ bất động sản Trung Quốc, Evergrande Group, Bitcoin vẫn có thể đạt mức 100.000 đô la vào cuối năm nay.

McGlone nói rằng ông đã đánh giá thấp số lượng nhà đầu tư (bao gồm cả các tổ chức) đã chuyển tiền của họ từ thiên đường an toàn truyền thống là vàng sang Bitcoin và Ethereum.

Vì vàng có nguồn cung tiềm năng không giới hạn và Bitcoin chỉ có 21 triệu (hơn 18 triệu coin đã được khai thác), Bitcoin vẫn thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư đã từng đặt cược vào vàng.

Theo McGlone, năm nay, vàng giảm 7%, Bitcoin tăng gần 70% và Ethereum tăng gần 400%.

Nguồn TỔNG HỢP.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: https://t.me/infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

📗 Twitter: link