Hướng dẫn Đầu tư

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn MXC (MEXC) Miễn Phí 2021

Pinterest LinkedIn Tumblr

MXC (MEXC) Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn MXC (MEXC) 2021

MXC (MEXC) là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến và lớn nhất hiện nay bên cạnh các sàn giao dịch như BinanceHuobi. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi giao dịch trên sàn MXC. Sàn ưu tiên mang đến cho các nhà giao dịch một sự an toàn nhất khi giao dịch. Trong bài viết dưới đây mình sẽ mang đến cho các bạn một số kiến thức cơ bản về MXC và cách đăng ký tài khoản sàn MXC như thế nào để có thể đơn giản và chi tiết nhất.

Sàn MXC là gì?

Sàn MXC (MEXC) là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và lớn nhất trong thị trường tiền điện tử hiện nay. Sàn giao dịch này được tạo ra bởi nhóm chuyên gia blockchain cao cấp đến từ phố Wall, Nhật Bản và châu Âu, cung cấp cho người dùng dịch vụ lưu thông các loại tiền điện tử với một sự an toàn và nhanh nhất.

Phí giao dịch trên MXC

 • Phí giao dịch 0.2% trên khối lượng mỗi lần bạn giao dịch.
 • Đối với nạp tiền sẽ được miễn phí.
 • Đối với phí rút tiền, từng loại tiền điện tử khác nhau sẽ có phí rút khác nhau. Vì vậy, các bạn có thể tham khảo trực tiếp phí rút tiền trên sàn MXC TẠI ĐÂY để biết cụ thể hơn về từng loại coin.

Ưu và nhược điểm của sàn MXC

Ưu điểm

 • Bảo mật tốt: Với các hình thức bảo mật 2 lớp 2FA, KYC xác minh danh tính. Và đặc biệt sàn MXC cho phép lớp bảo mật Anti-Fishing xác nhận thông tin chính thống từ sàn giao dịch.
 • Các chương trình hoa hồng giới thiệu sàn MXC dao động từ 20% – 80%.
 • Nhiều tính năng: Sàn MXC cung cấp các tính năng giao dịch token, OTC, các sản phẩm tài chính và hợp đồng thông minh.
 • Hạn mức rút cao: Rút tối đa 5BTC một ngày mà không cần các bạn phải xác minh KYC.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Sàn MXC hỗ trợ 8 loại ngôn ngữ khác nhau. Các bạn traders hoàn toàn yên tâm vì Tiếng Việt cũng được sàn MXC hỗ trợ.

Nhược điểm

 • Giao diện phức tạp: Nếu bạn là người mới, thì sàn MXC sẽ khiến bạn hơi khó khăn trong việc giao dịch.
 • Sàn cũng gặp một số lỗi “bị đơ” ở một số tính năng như nạp tiền và rút tiền.

Hướng dẫn đăng ký sàn MXC trên App Điện Thoại

Đăng ký tài khoản

Đầu tiên các bạn đăng ký tài khoản sàn MXC TẠI ĐÂY.

Tiếp theo, các bạn chỉ cần nhập địa chỉ email, nhấn vào “Nhấp để nhận” và kiểm tra email đã đăng ký, nhập dãy mã xác minh mà các bạn nhận được. Chọn “Tôi đã đọc và đồng ý” và cuối cùng là nhấp “Bước tiếp theo” để tạo tài khoản.

Sau khi hoàn thành bước trên, các bạn sẽ làm một bài kiểm tra nho nhỏ để xác minh. Kéo trượt nút “lll” như hình bên dưới cho mảnh ghép vào đúng vị trí là hoàn thành. Bước tiếp là đặt mật khẩu, nhập lại mật khẩu các bạn đã đặt và nhấp “Đăng ký”.

Đăng ký sàn MXC
Đăng ký sàn MXC
Đăng ký sàn MXC

Sau khi tạo tài khoản xong, các bạn phải đăng nhập lại, nhập email và mật khẩu đã tạo trước đó, và chọn “Đăng nhập”. Tương tự như bước xác minh ở lần tạo tài khoản, các bạn kéo trượt nút “lll” như hình dưới cho mảnh ghép vào đúng vị trí.

Cuối cùng, nhấp vào “Nhấp để nhận”, MXC sẽ gửi mail cho các bạn. Hãy kiểm tra mail và nhập mã xác minh. Sau đó chọn “Đăng nhập”. Như vậy, bạn đã đăng nhập tài khoản thành công.

Đăng nhập MXC
Xác minh MXC
Xác minh email MXC

Cách tải app về điện thoại

Sau khi đã đăng nhập vào MXC tại bước trên xong, các bạn bấm chọn “Tải xuống ứng dụng” để tải app sàn MXC.

Bấm chọn app MXC trên “App Store” nếu bạn tải app MXC trên iPhone (hệ điều hành iOS) hoặc “Local download” (hệ điều hành Android) về điện thoại.

Tải app về điện thoại
Tải app sàn MXC

Sau khi đã tải xong, mở app MXC và chọn “Agree”. Bấm chọn vào biểu tượng hình người phía trên cùng tay trái của các bạn nhé. Chọn “Login”.

Tải app sàn giao dịch MXC
Đăng nhập app MXC
Đăng nhập app sàn MXC

Tiếp theo tương tự như bước đăng nhập phía trên, các bạn nhập email và mật khẩu, chọn “Đăng nhập”. Kéo trượt nút “lll” cho mảnh ghép vào đúng vị trí. MXC sẽ gửi mã xác nhận qua mail của bạn, kiểm tra mail và nhập mã xác minh. Cuối cùng bấm “Gửi” để hoàn thành.

Đăng nhập app sàn giao dịch MXC
Xác minh MXC
Xác minh email MXC

Tại bước này, các bạn sẽ tạo biệt danh cho mình. Chọn “Set nickname” và đặt biệt danh của bạn (lưu ý nickname không quá 10 ký tự) và chọn “Submit”.

Tạo biệt danh trên MXC
Tạo biệt danh trên MXC

Hướng dẫn xác minh danh tính cá nhân (KYC)

Để xác minh danh tính cá nhân, các bạn cần chuẩn bị 1 trong 3 loại giấy tờ sau: Chứng minh thư, Hộ chiếu hoặc Bằng lái xe.

Để bắt đầu, các bạn nhấp chuột vào “Do KYC” phía bên phải màn hình. Chọn quốc gia là “Việt Nam”, sau đó chọn loại giấy tờ các bạn đã chuẩn bị, nhập Họ Tên chính xác như trên giấy tờ và nhập số ID trên giấy tờ (ví dụ: số chứng minh nhân dân).

Sau đó tải lên ảnh chụp mặt trướcmặt sau giấy tờ của bạn và ảnh chân dung của bạn cầm chứng minh nhân dân chữ ký như hướng dẫn và nhấp “Gửi” để hoàn thành.

Thông tin của các bạn sẽ được MXC xét duyệt trong khoảng thời gian ngắn. Nếu chưa được xét duyệt, các bạn chỉ cần làm lại các bước trên nhé.

Xác minh danh tính cá nhân MXC
Xác minh danh tính cá nhân MXC

Cách bảo mật 2FA

Đầu tiên các bạn bấm chọn “Account center” và chọn “Opened” ở mục Google Authenticator. Nhấp “Tải xuống ứng dụng Google Authenticator” để tải ứng dụng. Sau đó nhấp chọn “Bước tiếp theo”.

Bảo mật MXC
Bảo mật MXC
Tải xuống Google Authenticator

Các bạn sẽ nhìn thấy một mã QR và đoạn mã key ký tự để đăng nhập vào ứng dụng Authenticator. Bước tiếp theo mở ứng dụng Google Authenticator (tải trên App Store hoặc CH Play) và quét mã QR.

Lưu ý: các bạn nên lưu lại đoạn mã key phòng trường khi cần nhé.

3. Như vậy đã cài xong Google Authenticator. Trên màn hình sẽ xuất hiện dãy 6 số mã 2FA tài khoản MXC. Dãy số này sau 30 giây sẽ thay đổi một lần.

Sau khi đã tạo Authenticator xong, các bạn quay lại ứng dụng MXC và bấm chọn “Bước tiếp theo”. Nhập mật khẩu đăng nhập, nhấp “Nhận mã xác minh”. Kiểm tra email, nhập mã xác minh đã nhận và mã Xác minh Google (là dãy 6 số trên ứng dụng Google Authenticator). Cuối cùng chọn “Gửi”.

Bảo mật MXC

Cách bảo mật bằng số điện thoại

Để gia tăng độ bảo mật cho tài khoản, các bạn cần xác minh thêm số điện thoại nhé.

Chọn “Unbound” ở mục Bind phone number. Chọn đầu số là “+84”nhập số điện thoại của các bạn. Sau đó nhấp “Nhận mã xác minh”, kiểm tra điện thoại và nhập mã xác minh đã nhận, nhập mã xác minh của Google.

Cuối cùng nhấp “Gửi” để hoàn thành.

Bảo mật MXC
Bảo mật MXC

Hướng dẫn đăng ký MXC trên máy tính

Đăng ký tài khoản MXC

Các bạn đăng ký tài khoản MXC TẠI ĐÂY.

Các bước cần thực hiện tiếp theo, nhập địa chỉ email và đặt mật khẩunhập lại mật khẩu đã đặt. Nhấp vào “Nhấp để nhận” để nhận mã xác minh qua email. Sau đó nhập mã xác minh các bạn đã nhận được. Chọn “Tôi đã đọc và đồng ý”. Cuối cùng nhấp “Đăng ký” để tạo tài khoản.

Sau đó, bạn cần đăng nhập lại. Chọn “Đăng nhập bằng email”.

Đăng ký tài khoản MXC
Đăng ký tài khoản MXC

Nhập email và mật khẩu đăng nhập, chọn “Đăng nhập”.

Nhấp “Nhấp để nhận”, hãy kiểm tra mail và nhập mã xác minh. Sau đó chọn “Đăng nhập”.

Đăng nhập sàn giao dịch MXC
Đăng nhập sàn giao dịch MXC

Cách bảo mật bằng số điện thoại

Chọn “Do it now” để bắt đầu nhập số điện thoại xác minh.

Bảo mật số điện thoại trên MXC

Các bạn nhấp chuột vào “Uncompleted” ở mục Step 1.

Bảo mật số điện thoại trên sàn MXC

Bấm “Cài đặt ngay” trong mục Liên kết điện thoại di dộng. Chọn đầu số là “+84”, nhập số điện thoại của các bạn. Sau đó nhấp “Lấy mã ngay”, kiểm tra điện thoại và nhập mã xác minh đã nhận. Cuối cùng nhấp “Xác nhận SMS” để hoàn thành.

Xác minh bảo mật MXC
Xác minh bảo mật số điện thoại MXC

Cách bảo mật hai lớp 2FA

Các bạn chọn “Cài đặt ngay” ở mục Mã xác minh Google.

Xác minh bảo mật hai lớp MXC

Tiếp tục nhấp “Tải xuống ứng dụng Google Authenticator” để tải ứng dụng. Sau đó di chuyển xuống bên dưới.

==> Các bạn có thể xem hướng dẫn cụ thể cách cài đặt và sử dụng Google Authenticator TẠI ĐÂY.

Xác minh bảo mật 2FA MXC

MXC sẽ cung cấp cho bạn một mã QR và một đoạn mã key đăng nhập vào ứng dụng Authenticator nếu điện thoại bạn không thể quét mã QR.

Xác minh bảo mật sàn MXC

Các bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại. Mở ứng dụng Google Authenticator, đưa điện thoại vào mã QR để quét. Và thế là các bạn đã cài xong Google Authenticator. Trên màn hình ứng dụng sẽ xuất hiện dãy số mã 2FA tài khoản MXC. Dãy số này sau 30 giây sẽ thay đổi một lần.

Lưu ý: các bạn nên lưu lại đoạn mã key lại phòng trường hợp khi cần nhé!

Quay lại MXC trên máy tính, nhập mật khẩu đăng nhập, nhấp “Lấy mã ngay”, kiểm tra điện thoại, nhập mã xác minh SMS và mã Xác minh Google. Cuối cùng chọn “Liên kết”.

Xác minh mã Google

Cách tạo mã phòng tránh lừa đảo

Mã phòng tránh lừa đảo sẽ được gắn vào đuôi mail của sàn giao dịch MXC mỗi khi gửi mail cho các bạn. Giúp xác nhận mail các bạn nhận được có phải của MXC gửi hay không.

Nhấp chọn “Cài đặt ngay” ở mục Bạn chưa cài đặt mã chống lừa đảo. Nhập đoạn mã phòng lừa đảo, sau đó nhấp “Tạo” (Ví dụ: share301).

Cài đặt mã bảo vệ MXC
Cài đặt mã bảo vệ sàn MXC

Nhấp “Có” để tiếp tục cài đặt.

Cài đặt bảo vệ MXC

Hướng dẫn xác minh danh tính cá nhân (KYC)

Để xác minh danh tính cá nhân, các bạn cần chuẩn bị 1 trong 3 loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư
 • Hộ chiếu
 • Bằng lái xe

Nhấp chuột vào tên mail của bạn như hình bên dưới để đặt nickname của bạn. Ví dụ: share301

Xác minh danh tính cá nhân MXC

Tiếp theo, nhấp chuột vào “Đệ trình” mục Xác thực danh tính như hình bên dưới.

Xác thực danh tính MXC

Các bạn chọn quốc gia “Việt Nam”, nhập Họ Tên của các bạn. Chọn loại giấy tờ và nhập số ID giấy tờ bạn đã chọn (ví dụ: số chứng minh nhân dân). Sau đó di chuyển xuống phía dưới. Tải lên ảnh chụp mặt trước, mặt sau giấy tờ của bạn và ảnh chân dung của bạn cầm chứng minh nhân dân chữ ký như hướng dẫn và nhấp “Submit” để hoàn thành.

Thông tin của bạn sẽ được MXC xét duyệt trong khoảng thời gian ngắn. Nếu không được duyệt, bạn sẽ thực hiện lại các các bước trên nhé.

Xác thực danh tính KYC MXC
Xác thực danh tính KYC sàn MXC

Trong các phần hướng dẫn dưới đây mình sẽ lấy ví dụ về USDT, các đồng coin còn lại các bạn làm tương tự nhé.

Hướng dẫn nạp, rút coin trên sàn MXC

Hướng dẫn nạp coin

Để tiến hành nạp coin, các bạn vào mục “Tài sản” và chọn “Tài sản của tôi”.

Hướng dẫn nạp coin trên sàn MXC

Sau đó chọn “Nạp tiền” và chọn đồng coin muốn nạpchọn mạng lưới (ví dụ: TRC-20, ERC-20,…) và “Nhấp để tạo địa chỉ” để lấy địa chỉ. Và các bạn chỉ cần copy địa đó là có thể nạp tiền vào MXC.

Lưu ý: Phần mạng lưới, ví dụ các bạn chọn ERC-20 thì lúc chuyển coin từ tài khoản khác vào địa chỉ này cũng phải chọn mạng là ERC-20 nhé (nếu chọn khác mạng lưới thì số coin các bạn chuyển sẽ bị mất).

Hướng dẫn nạp coin trên sàn MXC
Hướng dẫn nạp coin trên sàn MXC

Hướng dẫn rút coin

Vào “Tài sản” và chọn “Tài sản của tôi”.

Hướng dẫn rút coin trên sàn MXC

Chọn “Rút tiền” và chọn đồng coin cần rút. Tiếp theo cần chọn mạng lưới phù hợp, nhập địa chỉ rút tiềnnhập số lượng coin cần rút và chọn “Gửi” để hoàn tất.

Lưu ý: Phần mạng lưới, ví dụ các bạn đã chọn là ERC-20 lúc copy địa chỉ rút tiền ở một ví khác thì tại đây phải chọn mạng là ERC-20 nhé (chọn khác mạng lưới thì số coin chuyển sẽ bị mất).

Hướng dẫn rút coin trên sàn MXC

Hướng dẫn mua coin bằng VND trên sàn MXC

Chủ yếu có 3 cách để các bạn có thể mua coin bằng VND gồm: mua qua thị trường P2Pmua từ người có uy tín và mua qua Remitano.

Mua coin từ sàn Remitano khá thông dụng đối với các nhà đầu tư Việt Nam và đặc biệt là đối với những người mới vì nó khá đơn đơn giản.

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua coin trên thị trường P2P bằng VND.

Phía trên bên trái giao diện của sàn MXC, chọn “Mua tiền điện tử” và chọn “Thị trường P2P”.

Hướng dẫn mua coin trên sàn MXC

Tại đây các bạn sẽ chọn đồng coin muốn mua ( dưới đây mình sẽ lấy ví dụ là USDT), chọn loại tiền “Viet-namese Dong (VND)“. Sau đó nhập số tiền muốn mua và nhấp “Mua”.

Hướng dẫn mua coin trên sàn MXC

Ở bảng này các bạn cần chú ý tới “Đơn hàng/Tỷ lệ”, chọn người bán có hai đơn vị này càng cao càng tốt (khoảng 95% trở lên). Mỗi người bán sẽ có một giới hạn bán và giá bán khác nhau. Sau khi đã lựa chọn được người bán, chọn “Mua” để tiến hành mua.

Ví dụ: Người bán trong ảnh dưới đây có tổng 6833 đơn hàng và tỷ lệ hoàn tất là 100%, chỉ bán trong khoảng từ 1.000.000 đồng đến 400.000.000 đồng với giá 1 USDT = 23.568 đồng.

Hướng dẫn mua coin trên sàn MXC

Kế tiếp, nhập số lượng USDT muốn mua, ô bên cạnh sẽ là số tiền tương ứng với số USDT đã nhập. chọn “Đơn hàng”.

Hướng dẫn mua coin trên sàn MXC

Thông tin của người bán sẽ xuất hiện, các bạn chuyển khoản theo thông tin đã cấp và nhấp “Hoàn tất” để hoàn thành mua coin. (Lưu ý thời gian chỉ giới hạn trong 21 phút và nhập nội dung chuyển khoản đúng yêu cầu).

Hướng dẫn mua coin trên sàn MXC

Hướng dẫn bán coin trên sàn MXC

Trong phần này, mình sẽ hướng dẫn cách bán coin trên sàn MXC nhận trực tiếp VND vào tài khoản ngân hàng hoặc qua MoMo.

Di chuyển chuột đến “Mua tiền điện tử” và chọn “Thị trường P2P”.

Hướng dẫn bán coin trên sàn MXC

Tiếp theo các bạn sẽ chọn “Bán”, nhập đồng coin muốn bán và chọn “Viet-namese Dong (VND)“. Sau đó nhập số USDT muốn bán và chọn “Bán”.

Hướng dẫn bán coin trên sàn MXC

Một loạt những người muốn mua sẽ xuất hiện trên màn hình. Các bạn cần lựa chọn người mau có số đợn hàng và tỷ lệ hoàn tất cao. Lựa chọn người bán phù hợp và chọn “Bán”.

Ví dụ: Người mua trong ảnh dưới đây có tỷ lệ hoàn tất 100% với tổng 6839 đơn hàngGiới hạn mua của người này từ 1.000.000 đồng đến 500.000.000 đồng với giá mua 1 USDT = 23355 đồng.

Hướng dẫn bán coin trên sàn MXC

Sau khi chọn “Bán” ở bước trên, chọn phương thức thanh toán và nhập số lượng USDT muốn bán. Chọn “Đơn hàng” để chuyển thông tin đến người mua và các bạn sẽ đợi người mua chuyển khoản và hoàn tất giao dịch nhé.

Hướng dẫn bán coin trên sàn MXC

Hướng dẫn giao dịch trên sàn MXC

Trên MXC có hai loại hình giao dịch gồm Tiêu chuẩn và Chuyên nghiệp. Cả hai loại hình giao dịch này về bản chất là hoàn toàn giống nhau chỉ khác về giao diện. Đối với người mới, chúng ta nên chọn giao dịch trên phiên bản Tiêu chuẩn để dễ thực hiện hơn.

Nhấp chuột vào “Giao dịch”, chọn “Phiên bản tiêu chuẩn”.

Hướng dẫn giao dịch trên sàn MXC

Trước khi thực hiện đặt lệnh mua, các bạn cần chọn cặp giao dịch phù hợp. Dưới đây mình sẽ ví dụ chọn cặp BTC/USDT (các cặp giao dịch còn lại làm tương tự nhé).

Hướng dẫn chọn cặp giao dịch trên sàn MXC

Lệnh Limit (giới hạn)

Tại đây các bạn có thể đặt giá theo mong muốn và nhập số lượng BTC muốn mua/bán, chọn “Mua BTC” để đặt lệnh mua hoặc “Bán BTC” để đặt lệnh bán.

Hướng dẫn lệnh Limit trên sàn MXC
Mua BTC
Hướng dẫn lệnh Limit trên sàn MXC
Bán BTC

Lệnh Market (Thị trường)

Ở lệnh này, chúng ta không thể tự đặt giá mà phải tuân theo giá hiện tại của thị trường. Các bạn nhập số lượng BTC muốn mua/bán và nhấp chọn “Mua BTC” hoặc “Bán BTC” để đặt lệnh.

Hướng dẫn lệnh Market trên sàn MXC
Mua BTC
Hướng dẫn lệnh Market trên sàn MXC
Bán BTC

Lệnh Stop – Limit (dừng – giới hạn)

Nếu biết cách sử dụng lệnh Stop – Limit hợp lý sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm lời hoặc có thể cắt lỗ với tỷ lệ thấp nhất. Lệnh này hay còn được gọi là lệnh Stop – Loss (cắt lỗ), lệnh điều kiện,…

Ví dụ 1: Giá BTC hiện tại là 38.935 USDT và sẽ đạt 39.000 USDT, sau đó liên tục tăng lên. Nếu không thể theo dõi thị trường thường xuyên nhưng không muốn bỏ qua cơ hội này, các bạn có thể sử dụng lệnh Stop – Limit mua BTC ở mức giá 39.001 USDT.

Lưu ý: Mức giá mua phải lớn hơn giá kích hoạt.

Hướng dẫn lệnh Stop Limit trên sàn MXC

Ví dụ 2: Giá BTC hiện tại là 38.935 USDT, thị trường đang biến động , bạn lo sợ giá BTC có thể giảm mạnh. Để hạn chế rủi ro, có thể đặt một mức giá kích hoạt (giá dừng) là 36.000 USDT và đặt lệnh bán BTC với mức giá 35.999 USDT.

Lưu ý: Mức giá bán phải thấp hơn giá kích hoạt.

Hướng dẫn lệnh Stop Limit trên sàn MXC

Câu hỏi thường gặp của sàn MXC

MXC có trụ sở ở đâu?

Sàn giao dịch MXC được đăng ký tại Singapore và có các văn phòng trên khắp thế giới. Đây là một sàn giao dịch cung cấp dịch vụ cho rất nhiều quốc gia và khu vực trên toàn cầu. Công ty MXC được tổ chức tư nhân với 200-500 nhân viên trên khắp thế giới.

Trao đổi tiền điện tử MXC có hợp pháp không?

Để đảm bảo an toàn cho các khoản tiền được gửi trên Sàn giao dịch, MXC có một ví lưu trữ lạnh cao cấp. Những ví quản lý khoảng 500 triệu $ trong cryptocurrency tiền gửi. Cho đến nay vẫn chưa có báo cáo vi phạm bảo mật nào của sàn giao dịch MXC.

MXC có bảo mật không?

Đến nay vẫn chưa có báo cáo vi phạm bảo mật nào của sàn giao dịch MXC . Nói chung, chúng tôi trao xếp hạng bảo mật cao hơn cho các sàn giao dịch có kỷ lục lâu bởi vì chúng đã đứng vững trước thử thách của thời gian. MXC có các tính năng bảo mật tiêu chuẩn mà người ta mong đợi từ bất kỳ sàn giao dịch nào.

MXC có tốt không?

MXC là một lựa chọn tuyệt vời để giao dịch tiền điện tử và mã thông báo sắp ra mắt, thường là sàn giao dịch tập trung đầu tiên cung cấp hỗ trợ cho các tài sản này. Nó có một số tính năng phục vụ cho tất cả các loại nhà giao dịch, tuy nhiên có thể hơi khó hiểu và điều hướng do bản dịch tiếng Anh kém trên nền tảng.

Sàn MXC có an toàn, uy tín không?

Sàn giao dịch MXC là sự kết hợp của  Wall Street và đội ngũ chuyên gia từ ngành công nghệ như GPU Pool, HUAWEI, ALIPAY… Vì vậy, đây là một trong những sàn giao dịch rất an toàn cho các nhà giao dịch.

Giới hạn rút tiền của sàn MXC là bao nhiêu?

Sàn MXC cho người dùng có thể rút tối đa 5 BTC/ngày mà không cần phải thực hiện thao tác xác minh KYC. Hạn mức rút sẽ được nâng lên cao hơn khi các bạn xác minh KYC.

Hạn mức nạp tối thiểu của sàn MXC là bao nhiêu?

Mỗi lần giao dịch nạp tiền vào sàn MXC phải có giá trị ít nhất là 0.0002 BTC.

Kết luận

Bài viết này mình đã hướng dẫn cụ thể các bước đăng ký tài khoản sàn giao dịch MXC, cũng như các bước cần thiết để thiết lập bảo vệ tài khoản MXC của các bạn. Mình rất hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tạo được tài khoản một cách dễ hiểu nhất.

Chúc các bạn thành công!