Dự án

InPoker – Dự án Poker trực tiếp Play to earn

Pinterest LinkedIn Tumblr

Một trong những rủi ro lớn mà người chơi poker trực tuyến đang phải đối mặt liên quan đến việc mất hết tiền của họ sau nhiều trận thua. Đó là mối quan tâm đặc biệt lớn đối với những người mới bắt đầu, những người có cơ hội chiến thắng thấp hơn và cơ hội chi tiêu đáng kể trong khi có được các kỹ năng cao hơn. Khi người dùng gửi tiền vào nền tảng trực tuyến, họ sẽ mất một số quyền kiểm soát tiền của mình.

Không có nền tảng poker trực tuyến nào cung cấp đủ loại trò chơi chơi để kiếm tiền và thành viên và không có cách nào để nhận được phần thưởng trên số tiền đã gửi. Nhiều tư cách thành viên không cung cấp phần thưởng đáng kể.

Thị trường poker trực tuyến thường thiếu tính minh bạch và cung cấp phần thưởng thấp cho những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và người dùng tạo ra các giải đấu của riêng họ.

Những người có ảnh hưởng đóng một vai trò quan trọng trong tiếp thị hiện đại và điều quan trọng là phải cung cấp cho họ động lực để cộng tác.

Dự án InPoker ra đời trên nền tảng blockchain kết hợp Play to earn nhằm giải quyết các vấn đề trên.

InPoker là gì

InPoker là một cách tiếp cận mới mẻ đối với poker trực tuyến, thu hút những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và cung cấp nền tảng thể thao điện tử đầu tiên với giao thức DeFi tích hợp cho phép người chơi tham gia các giải đấu poker bằng cách cung cấp tài sản tiền điện tử và tư cách thành viên NFT duy nhất, cung cấp các mục nhập miễn phí và lợi ích độc quyền .

Tham gia vào các giải đấu miễn phí hoặc trả phí, kiếm giải thưởng thực sự bằng cách chiến thắng các trò chơi, nhận phần thưởng khi mời mọi người và tổ chức các giải đấu, đồng thời thu lãi từ tài sản thế chấp được cung cấp tại mọi thời điểm.

Các giải pháp nổi bật của InPoker

Nền tảng InPoker cắt giảm rủi ro liên quan đến việc người dùng chi tiêu tất cả tiền của họ ít nhất 40% vì hệ thống DeFi tích hợp của chúng tôi cho phép người dùng sử dụng 60% số tiền tài sản thế chấp được cung cấp trong khi vẫn giữ lại thăng bằng. Nền tảng này nhằm mục đích quảng bá poker trực tuyến như một môn thể thao điện tử và các giải đấu sẽ yêu cầu kỹ năng của người chơi.

Thẻ thành viên NFT đầu tiên cho phép chủ sở hữu của nó chơi và giành chiến thắng trong các trò chơi miễn phí đặc biệt hàng ngày. Thẻ có thể được mua và giao dịch trên InPoker Marketplace. InPoker cũng cung cấp cho người dùng cơ hội khám phá các dự án và công ty blockchain khác bằng cách lưu trữ các trò chơi được tài trợ của họ và cho phép các giải thưởng duy nhất có thể đổi được trên các nền tảng khác.

Những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội có thể kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau bằng cách quảng cáo nền tảng InPoker với mạng lưới người theo dõi rộng lớn của họ và mời những người mới tham gia vào các giải đấu. InPoker cho phép bất kỳ ai tạo ra các giải đấu đặc biệt của riêng họ và kiếm tiền hoa hồng.

Công nghệ chuỗi khối cho phép tăng tính minh bạch và ngăn chặn lừa đảo hoặc gian lận khi xử lý các khoản thanh toán hoa hồng của người ảnh hưởng, để những người có ảnh hưởng biết tổng số tiền họ có
kiếm được từ mỗi trò chơi.

Các thành phần tính năng của InPoker

 • Play to earn:

– Trong một thế giới hiện đại, việc lựa chọn sự nghiệp của một người chơi thể thao điện tử tiền điện tử đòi hỏi những khoản đầu tư ban đầu. Tình hình đặc biệt khó khăn đối với những người mới bắt đầu đam mê tiền điện tử do sự biến động của thị trường tiền điện tử cùng với quá trình đạt được các kỹ năng chơi poker, đòi hỏi thực hành nhiều.

– InPoker cung cấp một nền tảng thu hút sự tham gia của các tập đoàn lớn để tài trợ cho các giải đấu miễn phí khác nhau, các giải đấu mua vào nhỏ hoặc lớn do các cá nhân tổ chức. Điều này dẫn đến sự hợp tác đôi bên cùng có lợi khi các thương hiệu được tiếp xúc nhiều hơn đồng thời cho phép cộng đồng quảng bá sự kiện và kiếm được phí giới thiệu cho mỗi người chơi được mời.

– Các giải đấu được tài trợ tạo cơ hội đặc biệt cho người chơi ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào để thực hành trò chơi poker mà không cần đầu tư đáng kể ban đầu trong khi có cơ hội giành được các giải thưởng lớn và từ từ chuyển từ mức cược thấp nhất lên các trò chơi có tỷ lệ cược cao.

– Người sở hữu thẻ InPoker Elite NFT được tham gia vào các giải đấu đặc biệt trên Nền tảng InPoker, nơi họ có thể giành được nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm cả vé tham dự các giải đấu thực trên toàn thế giới. Việc mua thẻ NFT một lần cho phép người chơi tận dụng lợi thế hơn nữa của mô hình chơi để kiếm tiền của InPoker. Người dùng có thể giao dịch thẻ của họ trên InPoker Martketplace bất kỳ lúc nào với cơ hội kiếm được lợi nhuận vì thẻ sẽ vẫn bị giới hạn trong khi nguồn cung tăng lên.

– Các giải đấu có thể được tổ chức bởi các cá nhân, doanh nghiệp hoặc InPoker.

 • InPoker Elite NFT Cards:

– InPoker cung cấp một thẻ InPoker Elite NFT phiên bản giới hạn, cho phép truy cập vào các lợi ích tuyệt vời và các giải thưởng độc quyền. Chủ thẻ có đủ điều kiện để tham gia miễn phí các giải đấu InPoker hàng ngày và các đặc quyền đặc biệt cho các chương trình khuyến mãi, hoạt động, hàng hóa và các sự kiện đặc biệt.

– Chủ sở hữu Thẻ InPoker Elite NFT cũng có thể tham gia vào các giải đấu đặc biệt được tổ chức trên nền tảng InPoker, nơi họ có thể giành vé tham dự các giải đấu thực sự trên toàn thế giới, bao gồm cả chức vô địch WSOP.

– Tất cả các thẻ InPoker Elite NFT được phân biệt theo thế hệ. Bạn có thể mua lô 1.000 thẻ “Black Label” ban đầu trực tiếp từ InPoker và cung cấp quyền truy cập tối đa vào tất cả các giải đấu. Các thẻ tiếp theo do người chơi đúc ra sẽ bị giới hạn ở 2.000 thẻ mỗi thế hệ, với mỗi thế hệ cung cấp các lợi ích khác nhau và chỉ được truy cập vào các trò chơi cụ thể. Người dùng sẽ phải chọn thẻ có lợi nhất cho họ hoặc thu thập một vài thẻ từ các thế hệ khác nhau để được hưởng nhiều lợi ích hơn.

– Tất cả số tiền thu được từ việc bán NFT sẽ được sử dụng cho các giải đấu và giải thưởng đặc biệt dành cho người sở hữu thẻ cũng như phát triển và vận hành nền tảng InPoker. InPoker cũng sẽ nhận được tiền bản quyền mỗi khi người dùng giao dịch thẻ của họ. Mỗi thế hệ thẻ InPoker Elite NFT được đảm bảo nhận được sự phân bổ đồng đều quỹ giải thưởng của giải đấu, ngoại trừ lô “Black Label” thế hệ đầu tiên sẽ được hưởng lợi từ các giải đấu đặc biệt được tổ chức dành riêng cho chủ sở hữu thẻ Black Label.

 • InPoker Marketplace: là một cổng để mua và giao dịch tất cả các thẻ InPoker Elite NFT có sẵn. Các thẻ “nhãn đen” chưa sử dụng ban đầu với số tiền đặt cược bằng không được bán trực tiếp bởi InPoker.
  • Người dùng InPoker có thể chọn đưa bất kỳ thẻ nào đã sử dụng hoặc thẻ mới tạo của họ lên để bán với giá cố định hoặc giá biến đổi (giá thay đổi tăng hoặc giảm tùy thuộc vào giá cuối cùng do người dùng đặt).
  • InPoker Marketplace phân biệt rõ ràng tất cả các thế hệ thẻ khác nhau và cung cấp các công cụ lọc cho phép người dùng tìm thấy bất kỳ thẻ chính xác nào. InPoker Marketplace cũng cung cấp cho người dùng một tủ cá nhân với chức năng xem và giao dịch thẻ của riêng họ.
  • Tất cả các giao dịch và thống kê được ghi lại và có thể được xem bất cứ lúc nào.
 • Token Economics/NFT card: InPoker cho phép người dùng tạo các thế hệ thẻ Elite NFT mới bằng cách đặt các thẻ hiện có của họ cùng với cặp LP INP + BUSD trong một tháng, do đó cung cấp nền kinh tế blockchain bền vững cho mã thông báo INP.
  • Mỗi thẻ có thể giao dịch trên thị trường và được giới hạn trong 5 giao dịch đặt cược, với mỗi lần đặt cược liên tiếp yêu cầu số tiền LP lớn hơn.
  • Sau một tháng đặt cược, người dùng sẽ nhận được tiền hoàn lại LP cùng với thẻ cũ (với một số lượng bạc bị trừ) và một thẻ thế hệ mới với 5 số lượng bạc hà.
  • InPoker sẽ nhận được phí giao dịch từ việc mua hoặc bán mỗi thẻ NFT và phí từ việc đặt cược nhóm thanh khoản.

Các khía cạnh và cách thức chơi InPoker

 • Khía cạnh kinh doanh:
  – Chọn giữa các trò chơi mua vào nhỏ / lớn, miễn phí hoặc trò chơi winrdrop được ưa thích có thể được tài trợ bởi các doanh nghiệp và có cơ hội giành được giải thưởng
  – Mời người dùng tham gia các giải đấu và kiếm phần thưởng
  – Tạo phòng của bạn, xây dựng người theo dõi của bạn, tạo các giải đấu của riêng bạn với quy tắc của riêng bạn và nhận hoa hồng cho mỗi người tham gia
  – Người mới bắt đầu có thể học và thực hành bằng cách mời và chơi với bạn bè của họ và kiếm phần thưởng trong khi cải thiện các kỹ năng
 • Khía cạnh công nghệ:
  – Vay BUSD stablecoin (Mã thông báo trong trò chơi) để đổi lấy tiền điện tử được cung cấp tài sản có thể được sử dụng để tham gia các giải đấu poker
  – Cung cấp tiền điện tử để kiếm APY có thể thay đổi để cung cấp tính thanh khoản cho giao thức được bảo đảm bằng một số tài sản được thế chấp quá mức
  – Vay BUSD stablecoin dựa trên giá trị USD của tài sản thế chấp được cung cấp của bạn sẽ được sử dụng để chơi các giải đấu
  – Trao đổi mã thông báo BSC sang stablecoin chơi game ngay lập tức trong nền tảng
  – Mua thẻ InPoker Elite NFT trên InPoker Marketplace
  – Tạo nhiều thẻ NFT hơn bằng cách đặt cược và cung cấp thanh khoản trong 1 tháng
  – Giao dịch hoặc bán thẻ NFT trên InPoker Marketplace
 • Khía cạnh kinh doanh:
  – Quảng cáo thương hiệu, dự án, sự kiện, câu lạc bộ poker của bạn, v.v.
  – Cơ hội thăng tiến vô tận, nền tảng này sẽ cho phép các doanh nghiệp tiếp cận với rất nhiều đối tượng

Mục tiêu của InPoker

Influencer Poker sử dụng các công nghệ và tính năng tài chính mới nhất chưa từng được sử dụng trong poker trực tuyến trước đây, để thu hút người chơi ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào và cung cấp các giải đấu miễn phí và trả phí.

Nền tảng này cung cấp cho người dùng nhiều cách khác nhau để kiếm phần thưởng và cung cấp các cơ hội duy nhất để tham gia các giải đấu được tài trợ miễn phí hoặc trả phí và có cơ hội giành được giải thưởng thực tế ngay cả khi không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

Team – Đội ngũ dự án

Các thành viên cốt lõi của InPoker đã có  nhiều năm kinh nghiệm phát triển và vận hành trò chơi.

Backer – Nhà đầu tư

InPoker huy động vốn từ một loạt các nhà đầu tư, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Crypto. Điều này chứng tỏ, giá trị và tầm nhìn tương lai của dự án, được đánh giá rất cao,

Các quỹ đầu tư lớn tiêu biểu như: VB Ventures, Gem Cappital, OIG…

Roadmap – Lộ trình phát triển dự án InPoker

 • Quý 3/2021: MVP: Chơi Freeroll và Sit & Go, trò chơi, kiếm phần thưởng trên, phiên bản HTML5 trên máy tính để bàn
 • Quý 4/2021:
  • Bảng điều khiển người ảnh hưởng v1.0: người dùng được phép tạo các giải đấu riêng, thiết lập và kiếm phần thưởng từ mua vào & mua lại. Đặt giới thiệu phần thưởng
  • Di động & Khách hàng: Chơi trên iOS và Android điện thoại, Mac và Windows khách hàng
  • List DEX, APY, cho phép dùng Busd đổi token chơi game
 • Quý 1/2022: Bảng điều khiển người ảnh hưởng v2.0: Người dùng được phép tạo phòng poker riêng với các tính năng bổ sung như như xây dựng một đội, những người theo dõi, người quảng bá, cộng tác với các nhà tài trợ khác nhau
 • Năm 2022 – 2023: Phát triển chuỗi khối: chế độ xáo trộn, ohòng chơi poker sẽ cho phép người chơi thực sự sở hữu thẻ của họ, sử dụng công nghệ blockchain.

Tokenomics – Thông tin chi tiết token InPoker

Thông tin cơ bản về token Racefi

 • Tên Token: InPoker
 • Ticker: INPOKER
 • Blockchain: binance smart chain
 • Token standard: Bep20
 • Địa contract: đang cập nhật
 • Cung lưu thông: đang cập nhật
 • Tổng cung: 1.000.000.000 INPOKER

Phân bổ token

 • Seed Round: 5%, tge 5%, vesting 6 tháng.
 • Private sale: 10%, tge 5%, 5% tge, vesting 5 tháng.
 • Public Sale: 1%, tge 5%, 25% tge, vesting 3 tháng.
 • Team: 10%, khóa 6 tháng, vesting 24 tháng.
 • Airdrop, liquid and listing: 5%, 10% tge, 2 tuần sau trả 25%, vesting 65% trong 3 tháng.
 • Advisors and Partnership: 4%, khóa 6 tháng, vesting 12 tháng
 • Ecosystem Mining: 45%, khóa 2 tuần, dùng là reward trong 4 năm.
 • Game Reserve: 20%, khóa 2 tuần, vesting 4 năm.

Mua – bán token InPoker ở đâu

Cập nhật

Cộng đồng

Website: https://inpoker.io/main/

Twitter: Link

Telegram: https://t.me/inpokergroup

Kết luận

Với sự bùng nổ của xu hướng game Play to earn, hàng loạt các dự án game ra đời ngày càng củng cố vị thế cho một tương lai của kiếm tiền thông qua việc chơi game. Với những thông tin trên thì hy vọng trong thời gian tới, dự án sẽ sớm ra mắt và trở thành tựa game nổi tiếng trong tương lai.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà Team đã nghiên cứu về dự án InPoker và không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.