Kiến thức

Không thoát được? Các nhà giao dịch phàn nàn Crypto.com đã đảo ngược các giao dịch LUNA có lãi

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com đã tạm dừng giao dịch các mã thông báo Terra (LUNA) sau khi xác định rằng các giao dịch của người dùng được báo giá ở một “mức giá không chính xác”, gây ra phản ứng dữ dội từ cộng đồng.

Trong một thông cáo báo chí vào thứ Sáu, Crypto.com nói rằng các giao dịch LUNA đã bị tạm dừng do lỗi định giá trong khoảng thời gian từ 12:40 đến 13:39 UTC vào ngày 12 tháng 5. “[U]những người giao dịch LUNA đã được báo giá không chính xác, ”sàn giao dịch cho biết. “Hệ thống của chúng tôi nhanh chóng phát hiện ra lỗi và giao dịch bị tạm dừng. Giao dịch vẫn tạm dừng cho đến khi có thông báo mới. ”

Những người tham gia thị trường coi điều này có nghĩa là sàn giao dịch về cơ bản đã đảo ngược các giao dịch LUNA có lợi nhuận do các nhà giao dịch cố gắng thoát khỏi tiền điện tử, vốn đã rơi vào vòng xoáy tử thần trong vài ngày. Điều đó có thể giải thích tại sao Crypto.com đang cố gắng bù đắp sai lầm bằng cách cung cấp cho người dùng bị ảnh hưởng số tiền trị giá 10 đô la Cronos, hoặc CRO, mã thông báo gốc của sàn giao dịch.

Một số nhà quan sát lưu ý rằng Crypto.com nên chịu trách nhiệm về bất kỳ lỗi định giá nào trên nền tảng của nó hơn là phạt các nhà giao dịch thực hiện các giao dịch có lãi.

Nhiều sàn giao dịch đã chuyển sang xóa tài sản LUNA và TerraUSD (UST) trong bối cảnh stablecoin của giao thức sụp đổ. Hợp đồng LUNA / USDT đã bị Binance hủy niêm yết vào thứ Năm sau khi cặp giao dịch giảm xuống dưới 0,005 USDT. Vào thứ Sáu, sàn giao dịch đã đình chỉ tất cả giao dịch giao ngay đối với LUNA và UST. Việc bán tháo Binance bắt đầu một ngày sau khi Huobi loại bỏ các giao dịch hoán đổi ký quỹ LUNA.

——————————–

Các kệnh truyền thông của Infocryptovn:

 Website |  Channel Telegram | Group Telegram | Twitter | Medium | Instagram