Tiền điện tử

KILT Protocol hoàn thành kiểm tra bảo mật với SRLabs, chuẩn bị phi tập trung hoàn toàn

Pinterest LinkedIn Tumblr

KILT Protocol, trình xác thực danh tính phi tập trung hàng đầu dành cho Web 3.0 thông báo đã hoàn thành việc kiểm tra bảo mật với Security Research Labs (SRLabs), một công ty tư vấn và nghiên cứu về an ninh mạng có trụ sở tại Đức.

Theo thông báo vào ngày 8 tháng 11, team phát triển cho biết KILT Protocol hiện đang ở giai đoạn cuối cùng trước khi phi tập trung hoàn toàn, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào giữa tháng 11 đến giữa tháng 12, đó cũng là thời điểm KILT Coin sẽ được trả về ví của những người đã tham gia crowdloan ủng hộ dự án trong tháng 9, và cũng sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch.

Về kiểm tra bảo mật, để xem xét hiệu quả KILT codebase, SRLabs đã sử dụng chiến lược xem xét code theo mô hình mối đe dọa. Đối với mỗi mối đe dọa được xác định, các cuộc tấn công giả định có thể được sử dụng để nhận ra mối đe dọa đã được phát triển. Ưu tiên rủi ro, codebase hoặc các pallet có liên quan đã được đánh giá để có các biện pháp bảo vệ chống lại các mối đe dọa và cuộc tấn công tương ứng, cũng như các lỗ hổng khiến các cuộc tấn công này có thể xảy ra.

SRLabs tập trung vào kiểm tra KILT Blockchain, KILT Software Development Kit (SDK), và Ví Sporran.

Karsten Nohl, nhà sáng lập của SRLabs cho biết thêm: “Mỗi hệ thống blockchain đều đi kèm với những thách thức bảo mật mới do logic kinh doanh và cách triển khai duy nhất. Bắt đầu từ mô hình mối đe dọa cho phép những người kiểm tra (testers) của chúng tôi tập trung sự chú ý vào các con đường tấn công dễ xảy ra nhất. Sự hợp tác với BOTLabs về bảo mật KILT Protocol đã hoạt động thực sự hiệu quả”.

Trong quá trình đánh giá, SRLabs đã xác định tám vấn đề, trong đó hai vấn đề có mức độ nghiêm trọng cao. Hai vấn đề này đã được tìm thấy trong phần staking và đã được giải quyết bởi team KILT. Sáu vấn đề còn lại ảnh hưởng đến khu vực chức năng của KILT với mức độ nghiêm trọng từ trung bình đến thấp đã được team KILT khắc phục trong bản nâng cấp thời gian chạy tiếp theo.

Lộ trình KILT, đã tiến dần tới giai đoạn phi tập trung hoàn toàn (Fully Decentralised).

“Chúng tôi sẽ công bố các mốc quan trọng tiếp theo vào tuần này”, Christine Mohan, Phó chủ tịch phát triển kinh doanh KILT cho biết trên Telegram.

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link