Tiền điện tử

KOL Lark Davis gọi tên 5 altcoin tiềm năng cho tháng 11

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nhà phân tích nổi tiếng Lark Davis đang gọi tên năm altcoin mà anh tin rằng có thể bùng nổ trong thời gian tới khi nguyên tắc cơ bản phát triển mạnh mẽ.

Davis nói với 448.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh đang xem xét EGLD, token gốc của blockchain Elrond. Nhà phân tích trích dẫn thông tin rằng sàn giao dịch phi tập trung Maiar của Elrond sẽ ra mắt vào tháng tới, điều này sẽ hút thêm dòng tiền vào mạng lưới.

Theo anh, Elrond là Ethereum 2.0, nó có tất cả những công nghệ tuyệt vời và đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng. Nền tảng có một hệ sinh thái DeFi, NFT tiềm năng và chúng sẽ là bệ phóng cho EGLD trong tương lai.

Tiếp theo trong danh sách của Davis là DOT, token gốc của blockchain có thể tương tác Polkadot. Anh chỉ ra thực tế rằng các cuộc đấu giá parachain của Polkadot dự kiến bắt đầu vào ngày 11 tháng 11.

“Chúng ta sẽ thấy rất nhiều tiền đổ vào các cuộc đấu giá parachain này.

Nhiều dự án sẽ phải huy động vốn của cộng đồng qua hình thức crowdloan để đảm bảo vị trí parachain của mình. Điều này sẽ khiến lượng cung DOT lưu thông trên thị trường giảm đi một cách nhanh chóng và làm cơ sở để DOT bùng nổ trong tương lai”.

Davis cũng đang theo dõi chặt chẽ MOVR, token tiện ích của giao thức hợp đồng thông minh Moon River. Nhà phân tích cho biết có một “cộng đồng cực kỳ lớn” đằng sau dự án. Anh lưu ý thêm rằng sàn SushiSwap cũng sắp tích hợp với Moonriver.

“Tôi bắt đầu thấy rất nhiều giao thức DeFi và những thứ tương tự được đưa vào Moonriver. Vì vậy, về cơ bản đây là Ethereum, nhưng trên Kusama…. ngoại trừ việc nó thậm chí còn chưa đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la. Hãy nghĩ xem điều đó điên rồ như thế nào”.

Tiếp theo trong danh sách của Davis là WILD, token gốc của Wilder World, một dự án metaverse phi tập trung được xây dựng trên Ethereum.

“Khi xem xét đồ họa, metaverse và những gì đang được xây dựng trên dự án, tôi cho rằng nó sẽ sớm đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la. Chúng trông rất đẹp”.

Đồng coin cuối cùng trên radar của nhà phân tích là LUNA, token gốc của nền tảng hợp đồng thông minh Terra. Nhà phân tích dự đoán LUNA sẽ tăng lên hơn $ 100, trích dẫn các báo cáo rằng hơn 160 dự án sẽ ra mắt trên Terra trong tương lai gần.

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link