Sàn giao dịch

Kucoin, Kraken và MEXC thông báo niêm yết Moonriver (MOVR) chiều nay

Pinterest LinkedIn Tumblr

Ba sàn giao dịch Kucoin, Kraken và MEXC đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết Moonriver (MOVR) vào lúc 16:00 ngày 27 tháng 8, ngay sau khi mạng lưới hoàn thành kết nối với parachain Kusama vào ngày 26 tháng 8.

Moonriver là gì?

Moonriver là một parachain hợp đồng thông minh trên Kusama cung cấp khả năng tương thích với Ethereum blockchain bằng cách cung cấp triển khai EVM (Ethereum Virtual Machine), giúp các nhà phát triển tận dụng được nền tảng và hệ sinh thái của Ethereum.

Moonriver là một mạng chim hoàng yến, tạo ra một môi trường thử nghiệm cho phép các nhà phát triển kiểm tra và thử nghiệm các sản phẩm của mình trước khi được khởi chạy Moonbeam trên Polkadot.

Moonriver cũng có kế hoạch triển khai tích hợp sẵn cho tất cả các token Kusama và ERC-20 và làm cầu nối với các tài sản khác như Bitcoin.

Token MOVR của Moonriver đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và vận hành nền tảng Moonriver và có thể được sử dụng để thực hiện các hợp đồng thông minh, stake, thanh toán phí giao dịch và hỗ trợ quản trị.

Moonriver cũng áp dụng cơ chế giảm phát với MOVR, nhắm đến mục tiêu tỷ lệ lạm phát hằng năm là 5%. Để giảm sự lạm phát, 80% phí tác vụ trên mạng lưới sẽ bị đốt, 20% còn lại sẽ được chuyển vào quỹ để phân phối cho cộng đồng có sáng kiến phát triển mạng lưới. Điều này giúp Moonriver thu hút được các nhà phát triển hoạt động trên mạng lưới của mình.

Moonriver là dự án đã chiến thắng trong vòng đấu giá parachain thứ hai trên Kusama. Dự án đã nhận được hơn 200.000 KSM với giá trị 45 triệu đô la tại thời điểm đó.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/