Tin tức

Lido triển khai nhóm đường cong bổ sung để cải thiện tính thanh khoản xung quanh chốt ETH ngoại quan

Pinterest LinkedIn Tumblr

Vào thứ Sáu, giá trị bị khóa trong các giao thức tài chính phi tập trung (defi) đã giảm xuống mức thấp là 110,35 tỷ đô la sau khi có tổng giá trị hơn 200 tỷ đô la bị khóa (TVL) tám ngày trước vào ngày 5 tháng 5. Một giao thức defi cụ thể được gọi là Lido, một giao dịch đặt cược lỏng nền tảng và ứng dụng defi lớn thứ hai về kích thước TVL hiện nay, đã mất giá trị đáng kể, mất 49,66% trong tuần qua.

Curve’s stETH: ETH Peg Skews, Lido thêm nhóm mới với ưu đãi thanh khoản

Trong khi bị phơi bày sai lầm trong blockchain Terra, các mã thông báo ethereum ngoại quan của Lido đã phải chịu áp lực do sự mất cân bằng trên nhóm ethereum ngoại quan (stETH) và ethereum của Curve. Giao thức defi đặt cược thanh khoản Lido đã thông báo rằng họ đang triển khai các biện pháp khuyến khích thanh khoản cho Curve Finance để cải thiện sự mất cân bằng đang diễn ra xung quanh tỷ giá stETH: ETH.

“Chúng tôi đang triển khai thêm một nhóm Tài chính Curve để cải thiện tính thanh khoản xung quanh đồng tiền lẻ: ETH chốt,” Lido đã tweet vào ngày 12 tháng 5 năm 2022. “Nhóm mới này sẽ có thêm 1 triệu LDO trong các ưu đãi cho tuần tiếp theo và hiện gần như trống, đề xuất phần thưởng cao cho những người gửi tiền ban đầu.” Trước khi thông báo, hồ bơi của Curve: ETH đã giảm giá 2% trong bối cảnh hỗn loạn xung quanh blockchain Terra.

Nhà báo tiền điện tử Colin ‘Wu’ Blockchain đã giải thích những gì đang diễn ra vào thứ Năm. “Tỷ lệ tài sản ETH / stETH trong nhóm tài sản TVL (ETH + stETH) lớn nhất của Curve bị sai lệch,” nhà báo này đã tweet. “ETH / stETH = 36,48% / 63,52%, mọi người đang trao đổi stETH trở lại ETH. Người dùng đang sử dụng stETH để đặt cược bằng đòn bẩy cần phải nhận thức được những rủi ro tiềm ẩn trong việc gỡ bỏ chốt. “

Các kế hoạch của nhóm để di chuyển đường cong và bể cân bằng, TVL của Lido đã kiếm được 10,26 tỷ đô la trong thời gian một tuần

Trong cùng một chủ đề Twitter, Lido đã mô tả kế hoạch của công ty để giảm thiểu vấn đề trên nền tảng của Curve. “[The plan is to] chuyển thanh khoản từ các nhóm Curve và Balancer hiện có sang một nhóm mới (tỷ lệ tiền gửi được đề xuất ở tỷ lệ hiện tại là 13 stETH cho mỗi 1 wETH) để tối đa hóa phần thưởng, ”Lido thêm vào thứ Năm. “Nhóm mới chứa 1.000.000 LDO trong phần thưởng cho tuần tiếp theo.”

Một số người đặt câu hỏi về động thái tạo một pool mới trên giao thức defi lớn nhất về giá trị bị khóa. “Nó là một ý tưởng tốt? UST đã bị tấn công trong quá trình di chuyển thanh khoản “, một cá nhân yêu cầu.

Ứng dụng đặt cược lỏng Lido cũng có khả năng tiếp xúc đáng kể với blockchain Terra và 49,66% giá trị đã rời khỏi nền tảng kể từ tuần trước theo thống kê của defillama.com. Lido hiện nắm giữ 9,13 tỷ USD giá trị nhưng vào ngày 5 tháng 5, nó đã nắm giữ 19,39 tỷ USD. 10,26 tỷ đô la đã được loại bỏ khỏi TVL của Lido kể từ ngày 5 tháng 5 và 4.130 đô la trong LUNA vẫn còn.

——————————–

Các kệnh truyền thông của Infocryptovn:

🌎 Website: https://infocryptovn.com

📗 Channel Telegram: https://t.me/infocryptovn

💬 Group Telegram: https://t.me/infocrypto_group

👉Twitter: https://twitter.com/InfocryptoVN