Tiền điện tử

Liệu DOGE đã sẵn sàng để tăng lên $ 1?

Pinterest LinkedIn Tumblr

Thị trường uptrend, liệu DOGE đã sẵn sàng để tăng lên $ 1?

Giá Dogecoin đã tăng lên đáng kể trong vài ngày qua. Trên thực tế, nó đã tăng hơn 50% từ mức thấp cục bộ là $ 0,16. Giữa đợt pump giá gần đây, cuộc tranh luận ‘DOGE lên $ 1’ đã nổi lên và cộng đồng trung thành dường như đang khá hào hứng vào lúc này.

Những người tham gia thị trường có đang mua không?

Các hành động mua-bán thường cung cấp cái nhìn sâu sắc về việc liệu xu hướng hiện hành có được tiếp tục hay không. Điều thú vị là tại thời điểm viết bài, tổng số lượng lệnh bán đã vượt quá số lượng lệnh mua. Về cơ bản, điều này có nghĩa là những người tham gia thị trường ở giai đoạn này đang chốt lời và rút tiền mặt.

DOGE-1-dola

Nguồn: IntoTheBlock

Như có thể thấy từ biểu đồ bên trên, khoảng cách mua-bán đã mở rộng trong sáu giờ qua. Điều tương tự phản ánh giá trị âm 145,26 triệu DOGE tại thời điểm viết bài. Bây giờ, để giá DOGE tăng một cách tự nhiên, người mua phải nhập cuộc. Tuy nhiên, nhìn vào cách các giao dịch mỗi bên diễn ra, có thể suy luận rằng giá altcoin này sẽ không thể duy trì được đà tăng của nó.

Một xu hướng tương tự cũng được chứng kiến ​​trên biểu đồ market depth (độ sâu thị trường). Số lượng lệnh bán dường như lớn hơn nhiều so với số lượng lệnh đặt mua. Bất cứ khi nào các lệnh bán lớn hơn lệnh mua, giá DOGE thường di chuyển về phía nam.

DOGE-1-dola

Nguồn: IntoTheBlock

Xu hướng xã hội

Bất cứ khi nào cộng đồng DOGE tạo ra sự cường điệu trên phương tiện truyền thông xã hội, giá altcoin này sẽ phản ứng theo hướng có lợi. Tuy nhiên, số lượng đề cập (hàng ngày) đã xoay quanh phạm vi 2k-4k trong thời gian gần đây. Đáng chú ý, trong giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 5 khi DOGE đạt mức ATH ở $ 0,78, việc đọc chỉ số này dao động trong khung 50k-55k. Do đó, cộng đồng cần thảo luận nhiều hơn trên các nền tảng xã hội để duy trì đà tăng giá.

Nguồn: Santiment

Giấc mộng $ 1

Gần đây, số lượng người giao dịch đã tăng nhẹ từ 278,2 nghìn lên 280,65 nghìn. Do đó, đợt pump giá gần đây có thể là do hành động của họ. Tuy nhiên, nhìn vào tốc độ mà người chơi đang thoát khỏi thị trường DOGE, có thể kết luận rằng altcoin sẽ không thể duy trì đà tăng trong những ngày tới. Nhìn lại, giấc mộng $ 1 dường như vẫn còn khá xa vời vào lúc này.

Nguồn ST.

—————————————————————————————————————————————-

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/