Tiền điện tử

LINK cần gì để vượt qua mốc tâm lý $30?

Pinterest LinkedIn Tumblr

Cho đến gần đây, nhóm dưới 30 đô la bao gồm bốn coin hàng đầu – DOT, ATOM, LINK và UNI. DOT, ATOM đã tăng giá trong vài ngày qua và thành công nhích lên trên ngưỡng $ 30. Trên thực tế, cả hai đã được giao dịch ở mức 33 đô la và 31 đô la tương ứng vào thời điểm báo chí.

DOT/ USDT (trái) và ATOM/ USDT (phải). Nguồn: TradingView

Với việc UNI không thực sự hoạt động tốt trong thời gian gần đây, liệu LINK có thể trở thành altcoin tiếp theo lọt vào giải đấu của DOT và ATOM?

Phân tích tỷ lệ cược

Trong vài năm qua, nửa cuối tháng 10 không phải là khoảng thời gian tuyệt vời đối với LINK. Trong cả năm 2019 và 2020, nó đã ghi nhận biến động ngang trên biểu đồ giá.

Cho đến năm nay, LINK đã phá vỡ dưới kênh tăng dần vào tháng 9 và được củng cố kể từ đó.

Do đó, sẽ là một thách thức khá lớn đối với LINK để phá vỡ truyền thống và đạt được những bước tiến trong những ngày tới.

Nguồn: TradingView

Khối lượng giao dịch của LINK bị suy giảm trong phần lớn thời gian cho đến nay. Tháng 10 trước đó, khối lượng xoay quanh phạm vi 2 tỷ. Tuy nhiên, nó vẫn trì trệ trong khoảng 800 triệu đến 1 tỷ kể từ đầu tháng 10 năm nay. Điều này rõ ràng làm nổi bật sự thiếu quan tâm của những người tham gia thị trường.

Hơn nữa, các địa chỉ đang hoạt động cũng đang trong xu hướng giảm. Trên bất kỳ blockchain nào, người dùng tương tác với nhau bằng địa chỉ  và trạng thái hiện tại của chỉ số này cho thấy rằng blockchain của Chainlink không hoạt động.

Mô hình Phân kỳ giá DAA cũng cho thấy dấu hiệu giảm tại thời điểm viết bài. Mô hình này theo dõi mối quan hệ giữa giá của token và số lượng tuổi của các địa chỉ hoạt động hàng ngày tương tác với coin.

Nguồn: Santiment

Không có hy vọng hồi sinh?

Chà, nhìn vào trạng thái úa tàn của các chỉ số nói trên, hy vọng phục hồi ngay lập tức có vẻ ảm đạm. Tuy nhiên, trạng thái vận tốc của altcoin dường như đang trở nên tốt hơn vào thời điểm viết bài và đã trở nên ít hỗn loạn hơn theo thời gian.

Sự phục hồi của Chainlink trên biểu đồ giá thường đi kèm với tốc độ vững vàng. Do đó, nếu số liệu này ổn định hơn theo thời gian, có thể mong đợi cuộc biểu tình của LINK sẽ bắt đầu.

Hơn nữa, lượng token được nắm giữ bởi 1% địa chỉ hàng đầu đang đạt ATH trên 85% nguồn cung và khá thú vị, LINK tăng bất cứ khi nào mức cao mới được tạo ra.

Trong khi đó, NVT của LINK đã khá ổn định cho đến nay. Do đó, các nguyên tắc cơ bản có khả năng thay đổi số phận của Chainlink trong những tuần tới và chỉ khi điều đó xảy ra, LINK mới có thể vượt qua mốc tâm lý 30 đô la.

Nguồn: Glassnode

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link