Tiền điện tử

LINK đang trong giai đoạn tích lũy – Cơ hội cho những trader bỏ lỡ chuyến tàu

Pinterest LinkedIn Tumblr

Vụ tai nạn chớp nhoáng vào ngày 7/9 đã buộc hầu hết các coin trên thị trường phải bước ra khỏi các kênh tăng dần tương ứng trên biểu đồ. Trong khi một số altcoin layer-1 như Fantom và Avalanche cố gắng phục hồi một cách nhanh chóng như cũ, hầu hết những loại tiền điện tử còn lại bao gồm cả Chainlink (LINK) dường như đang gặp khó khăn.

Mặc dù LINK đã rất cố gắng vào lại kênh, nhưng giá của nó chỉ di chuyển theo chiều ngang trong năm ngày qua. Các giai đoạn hợp nhất thường đi kèm với tình trạng ảm đạm. Tuy nhiên, những giai đoạn như vậy mang lại rất nhiều cơ hội tái nhập.

Nguồn: TradingView

Đã đến lúc tích lũy LINK?

Đến cuối tháng 7, số dư trung bình của một HODLer LINK xoay quanh mốc 25k đô la. Con số này đã tăng dần qua các tháng và chạm mốc 46,1k đô la vào thời điểm viết bài. Nói chung, điều này có nghĩa là những người tham gia thị trường đã tích lũy thêm LINK khi giá giảm.

Bên cạnh đó, chỉ số dòng ra khỏi sàn đã liên tục thu hẹp, cho thấy sự hiện diện của tâm lý mua giữa những người tham gia thị trường. Vào ngày 7/9, tổng số dư trên tất cả các sàn là 4,2 triệu token nhưng vào thời điểm viết bài chỉ còn 966k token.

Nguồn: IntoTheBlock

Hơn nữa, trong những tháng qua, thị trường LINK đã chứng kiến ​​một làn sóng các HODL dài hạn mới trong khi các nhà đầu cơ đang dần rời khỏi thị trường. Điều này nhấn mạnh thực tế rằng những người tham gia thị trường có niềm tin vào tương lai dài hạn của token. Hơn nữa, do sự biến động giá không ấn tượng, các HODLer ngắn hạn đã tránh xa thị trường LINK.

Ngoài ra, số lượng giao dịch xoay quanh mức thấp nhất cho đến nay, càng làm tăng thêm xu hướng tích lũy, như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.

Nguồn: Glassnode

Những người đã bỏ lỡ trước đó vẫn còn cơ hội để tham gia thị trường LINK. Thị trường rõ ràng đang trong giai đoạn tích lũy và sẽ sớm được tiếp nối bởi giai đoạn mở rộng. Hơn nữa, LINK đã có thể thu được rất nhiều lực kéo kể từ đầu năm nay, chủ yếu là do sự cường điệu của hợp đồng thông minh.

Mạng Chainlink cung cấp cho người dùng những cách hiệu quả để triển khai và thực hiện các hợp đồng thông minh. Ngoài ra, nguồn cấp dữ liệu giá của nó đã bắt đầu trở thành giải pháp oracle về giá. Theo thời gian, khi các trường hợp sử dụng của nó thậm chí trở nên tinh vi hơn, giá LINK tăng đột biến là điều hiển nhiên.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/