Tiền điện tử

Los Angeles Dodgers tham gia đấu giá Vòng thế giới 2020 NFT qua Candy Digital

Pinterest LinkedIn Tumblr

Sau khi Major League Baseball (MLB) tiết lộ mối quan hệ hợp tác với Candy Digital, Los Angeles Dodgers thông báo họ đang bán đấu giá chiếc nhẫn vô địch World Series bằng mã thông báo không thể thay thế (NFT), phiên bản vật lý và trải nghiệm sân VIP đầu tiên. Bộ sưu tập NFT sẽ bắt đầu bằng một cuộc đấu giá trực tuyến vào thứ Hai, ngày 12 tháng 7 và số tiền thu được ròng sẽ được chuyển đến Los Angeles Dodgers Foundation (LADF).

LA Dodgers Reveal World Series 2020 Ring NFT

Một đội thể thao khác đang bán tài sản mã thông báo không thể thay thế (NFT), khi Los Angeles Dodgers của MLB tiết lộ kế hoạch bán NFT của một chiếc nhẫn vô địch World Series được tổ chức trên thị trường Candy Digital. Gói NFT bao gồm một bộ sưu tập NFT nhẫn Los Angeles Dodgers World Series 2020 và một trải nghiệm sân VIP đầu tiên tại Sân vận động Dodger. Vào khoảng 9 giờ sáng (PT), Candy Digital sẽ tổ chức cuộc đấu giá vào ngày 12 tháng 7 cho đến 4 giờ chiều (PT) vào Thứ Năm.

Ngoài chiếc nhẫn vô địch World Series 2020 NFT, Los Angeles Dodgers cũng sẽ bán một NFT phiên bản mở có biểu tượng World Series 2020 và NFT bắn bóng của Dodgers. Tiền thu được từ các NFT cấp thấp hơn cũng sẽ được tặng cho LADF và có thể được mua với giá 20,20 đô la. Candy Digital là sản phẩm trí tuệ của Michael Rubin, người đồng sáng lập công ty Fanatics, và các doanh nhân Mike Novogratz và Gary Vaynerchuk.

“Dodgers rất vui mừng được hợp tác với MLB và Candy để tiếp tục di sản đổi mới của nhượng quyền thương mại với tư cách là Câu lạc bộ MLB đầu tiên có NFT được cấp phép chính thức,” Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc tiếp thị Lon Rosen của Dodgers cho biết trong một tuyên bố gửi tới báo chí. Rosen nói thêm:

Cơ hội sở hữu một chiếc nhẫn World Series ở cả hai dạng kỹ thuật số và vật lý chưa từng được cung cấp trước đây và chúng tôi hy vọng đây là lần đầu tiên trong số những lần giảm giá như vậy khi chúng tôi tiếp tục phát triển những trải nghiệm đa diện độc đáo cho người hâm mộ của mình.

 

Người chiến thắng trong phiên đấu giá NFT của vòng thế giới nhận được một chiếc nhẫn vật lý bằng ID mã thông báo của NFT

Tin tức bắt nguồn từ LA Dodgers sau thông báo hợp tác gần đây của MLB với công ty khởi nghiệp sưu tầm tiền điện tử Candy Digital. Lần ra mắt NFT đầu tiên có sự góp mặt của chiến binh đầu tiên của New York Yankees, Lou Gehrig. “NFT đầu tiên từ MLB and Candy là NFT 1-1 của bài phát biểu mang tính biểu tượng ‘Người đàn ông may mắn nhất’ của Gehrig mà huyền thoại Yankees đã nói vào ngày 4 tháng 7 năm 1939, tại Sân vận động Yankee, sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ALS,” phóng viên David Adler của MLB chi tiết vào thời điểm đó.

Người chiến thắng trong cuộc đấu giá LA Dodgers NFT sẽ nhận được chiếc nhẫn vô địch Dodgers 2020 World Series phiên bản đơn có độ phân giải cao (1 của 1) NFT do RTFKT Studios phát triển và một chiếc nhẫn vật lý cũng được tạo riêng cho cuộc đấu giá. Vòng vật lý sẽ chứa ID mã thông báo NFTs có thể được xác minh trên trình khám phá blockchain công khai. Bên cạnh đó, người chiến thắng cũng sẽ nhận được bốn vé cao cấp tham gia một trò chơi Dodgers và trải nghiệm sân VIP đầu tiên tại Sân vận động Dodger.

“Khi MLB tiếp tục tìm kiếm những cách mới để tương tác với người hâm mộ của chúng tôi, chiếc nhẫn Dodgers World Series NFT giới thiệu một sản phẩm sáng tạo để tưởng nhớ nhà vô địch World Series đầu tiên của thập kỷ mới,” Giám đốc doanh thu của MLB, Noah Garden giải thích trong buổi công bố.

Nguồn: ST