Tiền điện tử

MATIC sẵn sàng cho cuộc đua lớn lên ATH khi hình thành mô hình tăng giá này

Pinterest LinkedIn Tumblr

MATIC của Polygon có vẻ đã sẵn sàng để tiếp tục xu hướng tăng khi giá xây dựng một mô hình tăng giá lớn và cá voi tích lũy hàng triệu token.

MATIC sẵn sàng cho cuộc đua lớn

Polygon đang cho thấy một triển vọng lạc quan đầy ấn tượng.

Token của giải pháp mở rộng dường như đã phát triển mô hình vai đầu vai trên biểu đồ hàng ngày kể từ đầu tháng 6 và nó hiện đang hình thành vai phải của mô hình tăng giá.

Áp lực mua tăng đột biến đẩy MATIC lên trên đường viền cổ dẫn đến một đợt tăng giá đáng kể. Việc vượt qua mức kháng cự $ 1,63 có thể đánh dấu sự khởi đầu của một xu hướng tăng mới hướng tới $ 2,64.

Mục tiêu tăng giá này được xác định bằng cách đo chiều cao giữa đầu và đường viền cổ của mô hình và thêm khoảng cách đó từ điểm breakout.

Nguồn: TradingView

Mặc dù Polygon vẫn chưa vượt qua được ngưỡng kháng cự trên cao, nền tảng phân tích hành vi Santiment tiết lộ rằng các nhà đầu tư lớn đang chuẩn bị đẩy giá tăng thêm.

Biểu đồ phân phối của hodler cho thấy các lệnh mua đã tăng lên trong hai tuần qua. Nhiều địa chỉ nắm giữ hàng triệu đô la trong MATIC, thường được gọi là “cá voi”, đã tăng đáng kể vị trí của họ.

Các ví chứa từ 10.000 đến 10.000.000 MATIC đã mua được khoảng 54.370.000 token kể từ ngày 22 tháng 8, trị giá hơn 76 triệu đô la.

Nguồn: Santiment

Áp lực tăng lên tương quan với sự tăng trưởng ổn định về số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng Polygon, gần đây đã đạt 7.450. Dòng người mua thường kéo theo sự gia tăng đột biến trong hoạt động on-chain.

Những yếu tố cơ bản này cho thấy bán lẻ và tổ chức đang quan tâm đến MATIC, và sự biến động có thể xảy ra theo sau.

Nguồn: Glassnode

Cần lưu ý rằng dựa trên mô hình vai đầu vai, MATIC cần tiếp tục giao dịch trên $ 1,24 để bò chiếm ưu thế. Nếu không, những người mua gần đây có thể sẽ bán token của mình để tránh bị thiệt hại đáng kể. Và khi đó, MATIC có thể nhắm mục tiêu đường trung bình động 200 ngày ở mức $ 0,92.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/