Tiền điện tử

MATIC tăng hơn 33% trong tuần và sẽ sớm vượt qua $2

Pinterest LinkedIn Tumblr

MATIC đã kiếm được lợi nhuận hai chữ số trong 7 ngày qua và có thể sẽ sớm vượt qua mức 2 đô la. Các bản cập nhật hệ sinh thái của nó đã thúc đẩy giá tăng và sau bản cập nhật mới nhất, một số chuyển động tích cực đã được quan sát thấy trong dữ liệu on-chain. Vậy MATIC đã sẵn sàng tăng cao hơn trên biểu đồ?

Polygon đã là một trong những mạng có lợi nhuận cao nhất trong không gian DeFi và NFT. Bản cập nhật gần đây nhất từ Zee Studios đã tung ra cửa hàng NFT đầu tiên trên Polygon. Nỗ lực này sẽ được “NFTically” – một nền tảng SaaS – tạo điều kiện thuận lợi.

MATIC tăng 33% trong 7 ngày | Nguồn: TradingView

Trong vòng một tuần, MATIC đã tăng hơn 33% và hiện đang giao dịch ở mức 1,65 đô la vào thời điểm báo chí. Chỉ trong hôm qua, altcoin đã tăng 19,31% với sự ủng hộ từ phía các nhà đầu tư khi khối lượng giao dịch trong ngày đạt mức cao nhất trong 2,5 tháng là 1,21 tỷ đô la.

Khối lượng thị trường giao ngay | Nguồn: Coinalyze

Tuy nhiên, thị trường giao ngay không phải là khu vực duy nhất MATIC tăng giá.

Thị trường phái sinh đã quan sát thấy hiệu suất mạnh mẽ từ altcoin khi khối lượng chạm mức cao hàng tháng là 2,13 tỷ đô la. Ở phạm vi giá này và với xu hướng tăng chung trên thị trường, không có gì ngạc nhiên khi funding rate cao hơn so với hồi tháng 6, thời điểm MATIC ở cùng mức giá.

Funding rate | Nguồn: Coinalyze

Sau tin tức NFT được đề cập ở trên, thanh lý short đạt mức cao hàng tháng là 2,06 triệu đô la. Hơn nữa, nhờ sự biến động giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tháng, có vẻ như giá MATIC sẽ khá ổn định trong tương lai.

Thanh lý short (xanh) | Nguồn: Coinalyze

Tóm lại, miễn là MATIC tiếp tục hoạt động tốt trên tất cả các lĩnh vực, giá sẽ tăng cao và thu hút nhiều nhà đầu tư hơn.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/