Tiền điện tử

MetaMask sẵn sàng tạo token của riêng mình và có khả năng sẽ airdrop cho cộng đồng

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nhà cung cấp ví Ethereum phổ biến MetaMask sẵn sàng ra mắt token và airdrop, theo một tiết lộ trong một cuộc gọi cộng đồng.

Trong cuộc gọi cộng đồng đầu tiên, nhóm phát triển MetaMask đã thảo luận về các kế hoạch phát hành token tiềm năng.

Erik Marks, kỹ sư phần mềm cao cấp, tuyên bố rằng dự án “hoàn toàn cởi mở với ý tưởng làm cho dự án thuộc sở hữu của cộng đồng” thông qua việc giới thiệu token tiền điện tử.

Tuy nhiên, anh ấy cũng đưa thêm các điều kiện, nói rằng nhóm không muốn tạo một token “không có trường hợp sử dụng” mà thay vào đó “trường hợp sử dụng phải hấp dẫn.”

Marks cũng bày tỏ lo ngại về khả năng xảy ra pump & dump. Anh ấy giải thích rằng một ICO sẽ “mang lại lợi ích cho cộng đồng vì nó sẽ pump ngay lập tức” nhưng cũng lo rằng “một số người sẽ bán và khiến giá bị dump”.

Kể từ mùa hè năm 2020 của DeFi, các nền tảng DeFi phổ biến như Uniswap và 1Inch đã airdrop một phần nguồn cung token cho những người ủng hộ ban đầu của họ. Các chương trình giveaway token miễn phí cho các thành viên cộng đồng đã khá sinh lợi cho người dùng các dApp này.

Xu hướng này dẫn đến suy đoán rằng MetaMask, một trong những công cụ DeFi quan trọng nhất, cũng sẽ airdrop token cho cộng đồng người dùng của mình. Nhóm nghiên cứu hiện đã làm rõ rằng trên thực tế, họ đang khám phá một token và airdrop, mặc dù họ không có kế hoạch ngay lập tức.

MetaMask là ví mặc định cho hầu hết các ứng dụng DeFi dựa trên Ethereum và có hơn năm triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Ngoài việc cung cấp dịch vụ ví, MetaMask cũng cung cấp các giao dịch hoán đổi cho phép người dùng trao đổi token bên trong ví.

Bên cạnh kế hoạch dự kiến ​​cho việc phát hành token, nhóm MetaMask cũng đang phát triển các tính năng mới làm cầu nối cho các các tài sản đến các chuỗi khác nhau và các giải pháp Lớp 2.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/