Tiền điện tử

Mines of Dalarnia, My Neighbor Alice và Chromia khởi động quỹ Metaverse 80 triệu USD

Pinterest LinkedIn Tumblr

Trong một tweet hôm 18/11, Mines of DalarniaMy Neighbor Alice và Chromia cho biết họ sẽ cùng thành lập một quỹ metaverse trị giá 80 triệu USD.

Cụ thể, đại diện Chromia nói rằng: “Quỹ sẽ cung cấp tổng cộng 80 triệu USD cho các nhà phát triển muốn tạo các tiện ích và trò chơi tương tác với hai tựa game NFT hàng đầu Mines of Dalarnia, My Neighbor Alice và hệ sinh thái chơi game của Chromia nói chung”.

Quỹ sẽ tài trợ nghiên cứu và hỗ trợ tài chính cho các dự án có triển vọng nhất, đồng thời cung cấp tài liệu và hỗ trợ kỹ thuật để đẩy nhanh quá trình phát triển.

Chromia có mục tiêu trở thành nền tảng Metaverse và hướng đến phát triển các tựa game Play-to-Earn (P2E) để kết nối với các nhà phát triển game blockchain trên toàn thế giới.

Hiện tại, hệ sinh thái game blockchain của Chromia có Mines of Dalarnia (MoD), My Neighbor Alice (MNA) và Revolve Games đang sử dụng công nghệ của Chromia.

Chromia đang hoạt động như một blockchain layer 1 và blockchain layer 2, sở hữu một số đặc điểm độc đáo giúp họ trở thành nền tảng hàng đầu cho các game blockchain.

Với sự ra mắt hàng loạt của các quỹ Metaverse trong thời gian gần đây, cuộc chạy đua vũ trụ ảo Metaverse đang diễn ra ngày càng “nóng” hơn.

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin mới đây cũng đã tuyên bố ra mắt quỹ 100 triệu USD để phát triển hệ sinh thái Metaverse.

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link