Kiến thức

Mô hình cờ bò có thể đẩy giá Solana (SOL) lên tới $ 275

Pinterest LinkedIn Tumblr

Triển vọng tăng giá cho Solana (SOL) xuất hiện khi nó đã và đang hình thành một mô hình giống như cờ bò, có thể đạt $ 275 trong các phiên tới.

Cụ thể, cờ bò là các chỉ báo tiếp tục tăng giá hình thành khi giá hợp nhất bên trong cấu trúc giống như tam giác đối xứng sau một động thái tăng mạnh.

Xu hướng hợp nhất đi kèm với khối lượng giao dịch giảm, phản ánh điểm yếu cơ bản của xu hướng.

Và, khi giá tiếp cận đỉnh – điểm mà các đường xu hướng của cờ hiệu hội tụ, nó có xu hướng breakout tăng, với mục tiêu bằng chiều cao của xu hướng tăng trước đó, tức là cột cờ.

Mô hình cờ bò có thể đẩy giá Solana (SOL) lên tới $ 275

Biểu đồ giá hàng ngày của SOL / USDT thiết lập cờ bò | Nguồn: TradingView

Chiều cao cột cờ của SOL là khoảng $ 125. Điều đó nói lên rằng, một động thái breakout ở đỉnh cờ hiệu (ở mức khoảng 150 đô la) đưa nó trên đường lên $ 275.

SOL / BTC cũng tăng 

Triển vọng chạm mốc $ 275 của SOL đến trong bối cảnh thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn bùng nổ.

Tuy nhiên, giá SOL cũng tăng 8% so với Bitcoin trong hai ngày qua một phần do nó được niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu của Hàn Quốc là Upbit.

SOL/ BTC | Nguồn: TradingView

Nhìn chung, SOL là một trong những altcoin hoạt động tốt nhất vào năm 2021, với lợi nhuận tính đến thời điểm hiện tại là 8.500%. SOL đã giao dịch ở mức cao kỷ lục $ 216 vào đầu tháng 9.

Dòng vốn từ các tổ chức thúc đẩy giá SOL

Theo một báo cáo từ CoinShares được công bố vào đầu tuần này, cho dù Bitcoin đang thu hút rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư, nhưng giá SOL lại được bứt phá nhờ nguồn vốn từ các tổ chức thông qua các quỹ đầu tư chuyên dụng.

“Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến dòng tiền vào với tổng trị giá 226 triệu đô la, nâng dòng tiền vào trong 8 tuần lên 638 triệu đô la”.

“Một bức tranh tổng hợp trong các altcoin với các ứng dụng được yêu thích gần đây là Solana (12,5 triệu đô la) và Cardano (3 triệu đô la) tiếp tục chứng kiến dòng tiền đổ vào, cho thấy trọng tâm chưa hoàn toàn chuyển sang Bitcoin”.

Mô hình cờ bò có thể đẩy giá Solana (SOL) lên tới $ 275

Dòng tiền từ các tổ chức đổ vào sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số | Nguồn: CoinShares

NGUỒN ST.

————————————————————————————————————————————————————————

Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

Trang chủ: https://infocryptovn.com

Channel: https://t.me/infocryptovn

Group: https://t.me/infocrypto_group

Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/

Twitter: link