Tiền điện tử

Mở rộng hệ sinh thái và mua lại LedgerX đưa giá FTX Token (FTT) đến với ATH mới

Pinterest LinkedIn Tumblr

Việc áp dụng trong thế giới thực và nhận thức về thương hiệu là một trong những cách tốt nhất để một dự án blockchain tăng giá trị và thu hút người dùng mới vào hệ sinh thái của nó.

Một dự án đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc trong suốt năm 2021 nhờ sự tiếp xúc trực tiếp với công chúng ngày càng tăng cũng như các giao thức và quan hệ đối tác thú vị là FTX, sàn giao dịch phái sinh do Sam Bankman-Fried và Gary Wang sáng lập.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy sau khi chạm mức dưới 50 đô la vào thứ Ba (31/8), giá FTT đã tăng 42% lên mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH) là 66,50 đô la vào đêm qua (1/9) khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó tăng 200% lên 1,675 tỷ đô la.

Mở rộng hệ sinh thái và mua lại LedgerX đưa giá FTX Token (FTT) đến với ATH mới

Biểu đồ giá FTT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Động lực tăng gia diễn ra sau thông báo của FTX US, chi nhánh tại Hoa Kỳ của FTX sẽ mua lại LedgerX, một sàn giao dịch hợp đồng tương lai và quyền chọn được cấp phép đầy đủ có trụ sở tại Hoa Kỳ.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng FTX US đang mua lại LedgerX!

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với LedgerX để cung cấp giao dịch phái sinh tiền điện tử do CFTC quản lý cho thị trường Hoa Kỳ”.

Thông qua việc mua lại này, FTX giờ đây sẽ có thể cung cấp các hợp đồng tương lai và quyền chọn tiền điện tử được quy định cho thị trường Hoa Kỳ.

FTX đã có một năm bận rộn với quan hệ đối tác và các động thái quảng cáo, chẳng hạn như mua quyền đặt tên cho một số sân vận động và trở thành nhà tài trợ chính thức của Major League Baseball (Liên đoàn bóng chày Hoa Kỳ), nhưng nhiều người cảm thấy rằng đây là sự phát triển lớn nhất cho đến nay bởi vì nó mang lại cho FTX US một sản phẩm độc nhất trên thị trường Hoa Kỳ.

Và chỉ để chứng tỏ rằng họ cũng tham gia vào nhịp đập của cộng đồng tiền điện tử, FTX gần đây cũng đã công bố kế hoạch niêm yết các hệ sinh thái Metaverse và NFT của game Star Atlas đang phát triển, một dự án rất được mong đợi nhằm nắm bắt đà tăng trưởng của NFT và lĩnh vực game.

“Đó là một bước đột phá, một bước nhảy vọt cho cho nhân loại”.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/