Tiền điện tử

Năm altcoin này đang nhấp nháy dấu hiệu của sự sống, theo KOL Michael van de Poppe

Pinterest LinkedIn Tumblr

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe cho biết năm altcoin đang có dấu hiệu của sự sống sau khi gặp phải cú sụt giảm mạnh trên toàn thị trường vào tháng Năm.

Van de Poppe nói với 350.500 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh đang theo dõi hành động giá của nền tảng ứng dụng phi tập trung (DApps) Solana (SOL) vì nó có vẻ sẽ vi phạm mức kháng cự $ 35,00 hoặc in đáy cao hơn ở mức $ 28,00.

“Tôi đang chờ để mua ở vùng này ($ 28) vì nó hiện đang giao dịch bên trong vùng kháng cự. Không giả định nó sẽ bứt phá ngay lập tức, nhưng chắc chắn đang tìm kiếm một đáy cao hơn (hoặc lật mức kháng cự thành hỗ trợ) để kích hoạt một vị trí”.

5-altcoin-nay

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Tiếp theo là Elrond (EGLD), một nền tảng cung cấp các công cụ cho các nhà phát triển và doanh nghiệp để tạo ra cơ sở hạ tầng cho nền kinh tế kỹ thuật số. Theo Van de Poppe, Elrond đã chạm đáy trong cặp Bitcoin của nó (EGLD/BTC) và hiện đang chuẩn bị kiểm tra mức kháng cự gần nhất ở mức 0,0032.

“Tôi hy vọng altcoin sẽ chạm đáy sau khi bật lên một cách mạnh mẽ từ vùng hỗ trợ dài hạn. Việc lấy lại vùng 320.000 satoshi (0,0032) là rất quan trọng, vì giá sẽ tạo mức ATH mới sau khi làm điều đó. Đối với các mục nhập -> tìm kiếm đáy cao hơn ở khoảng 220.000 (0,0022) sats, và sau đó tôi sẽ tham gia”.

5-altcoin-nay

Biểu đồ EGLD/BTC hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Đồng tiền thứ ba mà Van de Poppe để mắt đến là The Graph (GRT), nền tảng indexes và tổ chức dữ liệu blockchain. Chiến lược gia tiền điện tử dự đoán GRT cũng đang chuẩn bị cho một đợt tăng mạnh.

“Altcoin này dường như cũng đã chạm đáy, vì nó đã thực hiện một đợt thoái lui hoàn toàn về mức trước khi cuộc biểu tình diễn ra. Việc tạo ra một đáy cao hơn khác sẽ giúp cặp tiền chứng kiến một cuộc biểu tình khoảng 130%, tương tự như AXS (Axie Infinity) trong những ngày qua”.

5-altcoin-nay

Biểu đồ GRT/USDT hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Số bốn trong danh sách của anh là giải pháp mở rộng quy mô blockchain Polygon (MATIC), mà Van de Poppe cho biết phải giành lại một vùng kháng cự quan trọng để kích hoạt động lực tăng giá.

“Cặp USDT trông đẹp hơn cặp BTC và nó bị mắc kẹt trong một phạm vi, giống như hầu hết các đồng coin khác trên thị trường. Mức quan trọng cần phải bứt phá là $ 1,35, trong khi hỗ trợ có thể được tìm thấy trong khoảng $ 0,90-1,00 ”.

5-altcoin-nay

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Altcoin cuối cùng trên radar của nhà phân tích là mạng công cộng dành cho thanh toán ngang hàng Hedera Hashgraph (HBAR). Van de Poppe kỳ vọng HBAR sẽ tiếp tục xu hướng tăng miễn là nó giữ được mức hỗ trợ quan trọng.

“Rất có thể đã chạm đáy, giống như EGLD. Bật lên từ vùng hỗ trợ dài hạn (vùng màu xanh), nơi kích hoạt cuộc biểu tình. Kể từ đó, nó có xu hướng di chuyển về phía nam, nhưng nếu nó có thể giữ hỗ trợ thêm một lần nữa và/hoặc bứt phá ngưỡng kháng cự quan trọng -> xu hướng tăng mới sẽ bắt đầu”.

5-altcoin-nay

Biểu đồ HBAR/USDT hàng ngày | Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Nguồn: ST