Tiền điện tử

Nền tảng IDO Poolz thành lập quỹ 2 triệu đô la để đầu tư vào các dự án Metaverse và GameFi

Pinterest LinkedIn Tumblr

Poolz, một nền tảng IDO chuỗi chéo phi tập trung Web 3.0 đã thông báo rằng họ đã thành lập một quỹ trị giá 2 triệu đô la để đầu tư vào các dự án Metaverse và GameFi nổi bật với nỗ lực đổi mới hơn nữa trong không gian game blockchain.

Theo thông cáo báo chí vào ngày 3 tháng 9, nền tảng IDO nói rằng họ sẽ tìm kiếm các dự án trò chơi Metaverse và NFT thú vị nhất mang lại góc nhìn độc đáo và có thể cung cấp trải nghiệm người dùng nhập vai và có lợi nhuận.

Và quỹ đầu tư mới này, Poolz mục đích hỗ trợ nhiều doanh nhân hơn xây dựng game trong không gian blockchain. Quỹ đầu tư nhằm cung cấp sức mạnh tài chính cần thiết để các dự án có thể đổi mới mà không bị rào cản.

“Khi cộng đồng của chúng tôi thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đến các GameFi và Metaverse dựa trên blockchain, quỹ 2 triệu đô la của chúng tôi là một bước tiếp theo rõ ràng để đưa ra một cách hỗ trợ đắc lực tới các dự án như vậy,” nhà đồng sáng lập kiêm CMO của Poolz, Liam Cohen cho biết.

Ông nói thêm, “Metaverse không chỉ là tương lai của game mà còn là nền kinh tế tương lai của internet. Đã không còn xa nữa khi chúng ta tiến rất gần đến Metaverse nhập vai như những gì chúng ta thấy trong các bộ phim như Ready Player One (Đấu trường ảo). Trong khi những người khổng lồ về công nghệ đã đặt cược vào điều này, thì cũng có những công ty khởi nghiệp đang phát triển cung cấp các giải pháp đầy hứa hẹn. Chúng tôi rất vui mừng được liên kết bản thân với những dự án này và dẫn dắt thế giới theo hướng phát triển này”.

Metaverse là một vũ trụ ảo, hay còn gọi là vũ trụ kỹ thuật số, được tạo ra bởi sự hội tụ của thực tế ảo (AV) và thực tế tăng cường (AR), bao gồm tổng tất cả các thế giới ảo, thực tế tăng cường và Internet. Metaverse là một từ ghép của Meta – nghĩa là Siêu Việt, và Verse, viết tắt của Universe – nghĩa là Vũ Trụ. Thuật ngữ này thường được sử dụng để mô tả khái niệm về sự lặp lại trong tương lai của Internet, được tạo thành từ các không gian ảo 3D liên tục, được chia sẻ và liên kết với nhau thành một vũ trụ ảo siêu việt có thể nhận thức như một thế giới thực.

Tên gọi Metaverse được nhà văn Neil Stephenson đưa ra lần đầu tiên trong cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng nổi tiếng Snow Crash xuất bản năm 1992, nơi con người được đại diện bởi Avatar có thể tương tác với nhau. Stephenson đã sử dụng thuật ngữ này để mô tả một thiết bị kế thừa dựa trên thực tế ảo cho Internet. Trong Snow Crash, Metaverse được mô tả như một thế giới mới có thể viết lại các chuẩn mực xã hội, các hệ thống giá trị và thoát khỏi sự cứng nhắc về văn hóa và kinh tế.

Nguồn ST.

————————————————————————————————————————————————————————

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/