Tiền điện tử

NFT chim cánh cụt Pudgy đạt khối lượng giao dịch hàng ngày $ 11 triệu trên Ethereum

Pinterest LinkedIn Tumblr

NFT chim cánh cụt Pudgy đạt khối lượng giao dịch hàng ngày $ 11 triệu trên Ethereum

NFT đang trải qua một ngày bùng nổ nữa. Dạo một vòng quanh trên Twitter, bạn dễ dàng tìm thấy các CryptoPunks cổ điển cũng như các hình đại diện Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape. Còn thời gian gần đây, một NFT khác cũng “hot” không kém đó là chim cánh cụt Pudgy.

Dự án NFT Chim cánh cụt Pudgy trên Ethereum đang bùng nổ

Dự án NFT này tổng cộng có 8.888 bộ, mỗi bộ mô tả một con chim cánh cụt hoạt hình khác nhau, được ghép từ một loạt các đặc điểm ngẫu nhiên. Một số đội mũ hoặc đeo kính, một số khác mặc áo phông hoặc choàng khăn quàng cổ. Bạn có thể nhìn thấy một chiếc sừng quỷ hoặc một con cá ở trên đầu chúng. Nhưng dù ở bất kỳ phiên bản nào, chúng cũng đều được bán chạy như tôm tươi. Bản gốc đã được bán hết nhanh chóng, các NFT đều được đúc mới cách đây khoảng ba tuần và nhanh chóng bùng nổ trên Twitter chỉ trong vài ngày qua. Và khoảnh khắc đồng sáng lập Reddit kiêm nhà đầu tư nổi tiếng Alexis Ohanian tweet về chim cánh cụt Pudgy trong tuần này cũng ngầm xác nhận rằng cơn sốt sưu tập NFT đang bùng nổ.

NFT về cơ bản là một chứng chỉ xác thực kỹ thuật số không thể sao chép. Nó được lưu trữ trong một blockchain và được sử dụng để đại diện cho quyền sở hữu các loại hàng hóa điện tử. Nhờ vào bản chất an toàn của blockchain, hồ sơ về quyền sở hữu luôn có sẵn, không thể được sửa đổi và đảm bảo rằng chỉ có một chủ sở hữu tại một thời điểm. Thị trường NFT đã bùng nổ vào đầu năm nay, đạt khoảng $ 2,5 tỷ tổng khối lượng giao dịch trong sáu tháng đầu 2021.

Trong khi một số ồn ào xung quanh thị trường dường như lắng xuống trong những tháng qua, khối lượng giao dịch gần đây đã tăng đột biến. Giá sàn cho một CryptoPunks gần đây đã dao động khoảng $ 150.000 ETH sau khi phá vỡ mốc $ 100.000 lần đầu tiên vào tuần trước. Gần đây, đã có một vài đợt bán hàng trị giá hàng triệu đô la cho những bộ sưu tập đó. Hơn nữa, câu lạc bộ du thuyền Bored Ape mới hơn đã đánh dấu lần bán NFT đầu tiên trị giá trên $ 1 triệu vào cuối tuần trước.

Theo CryptoSlam, khối lượng giao dịch của chim cánh cụt Pudgy đã đạt $ 11,8 triệu ETH trong 24 giờ qua – một mức đỉnh mới khá lớn cho NFT. Đó là một bước nhảy vọt so với giá trị gần $ 3,6 triệu trong khoảng thời gian 24 giờ trước và đặt giá chim cánh cụt Pudgy trên CryptoPunks lên đến $ 7,6 triệu và Bored Apes là $ 2,1 triệu trong ngày bán hàng cuối cùng.

Như bạn có thể mong đợi, nhu cầu đối với NFT chim cánh cụt Pudgy đang tăng mạnh, khiến giá của chúng tăng vọt. Ở thời điểm thực hiện bài viết, giá sàn đang ở mức 2,3 ETH trên thị trường thứ cấp OpenSea – đồng nghĩa giá rẻ nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ là hơn $ 7.000. Trong khi đó, đầu giờ chiều nay, con số mới chỉ có 1,85 ETH (khoảng $ 5,700). Sự cường điệu là có thật, và thị trường đang phản hồi lại bằng những mức giá khủng.

Xem xét một số đợt bán hàng gần đây trên OpenSea có thể thấy giá trị của vài NFT đã tăng lên rất nhiều lần so với tuần trước. Ví dụ: Chim cánh cụt Pudgy #5729 vừa được bán với giá 2,5 ETH ($ $ 7,675) hôm nay. Chưa đầy một tuần trước, nó chỉ được bán với giá 0,33 ETH ($ 1,012).

NFT Pudgy đắt nhất được bán cho đến nay, theo CryptoSlam, là một thiết kế hình chim cánh cụt đơn giản đến mức đáng ngạc nhiên, được đặt trên phông nền màu xanh lá cây. Nhưng điểm đặc biệt rằng, nó là chiếc duy nhất trong cả bộ quay mặt về bên trái, cùng với một số thuộc tính hiếm khác. Mẫu này được bán với giá 150 WETH (Wrapped Ethereum), tương đương $ 458.000 hai ngày trước và bây giờ chủ sở hữu hiện tại đã niêm yết nó trên OpenSea với giá 1.000 ETH, hơn $ 3 triệu.

Nguồn ST.

——————————————————————————————————————————–

📝 Trang Tin Tức, Kiến Thức, Phân Tích, Đầu Tư về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, Sàn Giao Dịch…

🌎 Trang chủ: https://infocryptovn.com

📗 Channel: @infocryptovn

💬 Group: https://t.me/infocrypto_group

📒 Facebook: https://www.facebook.com/groups/231573738804096/