Tiền điện tử

Ngân hàng Đức Comdirect cho phép giao dịch tiền điện tử.

Pinterest LinkedIn Tumblr

Ngân hàng Đức Comdirect, với khoảng ba triệu khách hàng, hiện đang cung cấp 11 sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETP). “Comdirect đã thành công trong việc tạo cầu nối đáng kể cho các khoản đầu tư tiền điện tử với các kế hoạch nghỉ hưu, điều mà khách hàng của chúng tôi đã mong mỏi từ lâu,” ngân hàng cho biết.

Ngân hàng Đức cung cấp ETP tiền điện tử cho khách hàng

Ngân hàng trực tiếp của Đức Comdirect AG hiện đang cung cấp 11 sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETP) từ 21shares AG. Ngân hàng cung cấp các dịch vụ môi giới, ngân hàng và tư vấn trực tuyến ở Đức.

Thông báo rằng quan hệ đối tác độc quyền của họ với Comdirect có hiệu lực vào thứ Ba, 21 chia sẻ chi tiết:

Trong quan hệ đối tác sáng tạo này, 21 cổ phiếu được giữ lại với tư cách là nhà cung cấp duy nhất các ETP tiền điện tử được hỗ trợ vật lý cho chương trình kế hoạch tiết kiệm của nhà môi giới trực tuyến (kế hoạch Spar).

11 ETP hiện được liệt kê ở Đức và hiện có sẵn trên nền tảng Comdirect với mức hoa hồng bằng không, thông báo cho biết thêm. Các ETP cung cấp các khoản đầu tư vào bitcoin, ethereum, XRP, bitcoin cash, polkadot, stellar, cardano, solana, v.v.

Hany Rashwan, Giám đốc điều hành của 21shares, giải thích rằng công ty của ông là “nhà phát hành tiền điện tử đầu tiên niêm yết một ETP bitcoin hoàn toàn được thế chấp, được bảo đảm bằng vật lý 100% trên hầu hết các sàn giao dịch của Đức vào năm 2019”. Ngoài ra, nó hiện là “nhà phát hành duy nhất thừa nhận bốn ETP tiền điện tử chỉ trên Xetra.” Công ty cũng đã liệt kê “ETP tiền điện tử được hỗ trợ vật lý đầu tiên trên thế giới trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX vào năm 2018,” ông nói và giải thích thêm:

Chúng tôi rất vui mừng cung cấp cho các khách hàng Đức muốn thêm bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác vào kế hoạch tiết kiệm của họ một lựa chọn hấp dẫn để làm điều đó nhờ Comdirect, một tùy chọn chưa có cho bất kỳ sản phẩm tiền điện tử nào cho đến nay.

Giám đốc sản phẩm và người khởi xướng kế hoạch tiết kiệm tiền điện tử của Comdirect, Rene Louis Delrieux, lưu ý rằng thông qua Comdirect, “các nhà đầu tư hiện có thể sử dụng các ETP tiền điện tử theo 21 chia sẻ phù hợp với nhu cầu của các khách hàng khắt khe của chúng tôi và đảm bảo sự tham gia của thị trường. Dịch vụ bổ sung này thêm tính linh hoạt để sử dụng ngay lập tức. ” Cô ấy chọn:

Cùng với đối tác 21shares của chúng tôi, Comdirect đã thành công trong việc kết nối đáng kể các khoản đầu tư tiền điện tử với các kế hoạch nghỉ hưu, điều mà khách hàng của chúng tôi đã ao ước từ lâu.

Nguồn: ST.